Những người trong xe bị giang hồ Đồng Nai bao vây là công an

An ninh trật tự

Những người trong xe bị giang hồ Đồng Nai bao vây là công an

(PLO)- Một số thông tin khẳng định trong ô tô bị nhóm giang hồ bao vây có hai người là công an còn đương chức, một người đã về hưu.

Bản tin liên quan

Đến 14 giờ 30 phút ngày 12-6, sau khi hàng trăm cảnh sát tỉnh Đồng Nai được huy động đến hiện trường và Thượng tá Phạm Hoàng Tiến, Phó trưởng Công an TP Biên Hòa đến trao đổi ngắn với nhóm người xăm trổ, nhóm giang hồ mới để công an mở cửa cho ba người trong ô tô 4 chỗ chuyển sang ô tô khác rời khỏi khu vực.

 Ngay sau đó hàng chục thanh niên vây quanh chiếc ô tô cũng bỏ đi khỏi hiện trường. 
Công an TP Biên Hòa đã niêm phong chiếc ô tô 4 chỗ đưa về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu PV nắm được thì hai trong số ba người trên chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đen đang công tác tại cảnh sát Trật tự và Cảnh sát 113 của công an tỉnh Đồng Nai, còn một người đã nghỉ hưu.


Nhóm giang hồ xăm trổ vây quanh chiếc ô tô 4 chỗ bên trong có ba người. Ảnh: VN. 

Tuy nhiên trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM về thông tin trên, Thượng tá Phạm Hoàng Tiến, Phó trưởng Công an TP̉ Biên Hòa cho biết: “Hiện chưa nắm thông tin cụ thể vụ việc nên chưa thể cung cấp”.

Như tin đã đưa, vào khoảng 14 giờ cùng ngày nhóm 3 người trên xe ô tô có xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên khi đi vệ sinh tại nhà hàng Lâm Viên Quán (TP Biên Hòa, Đồng Nai) nên hai bên đánh nhau.
Sau đó nhóm người được cho là đang công tác tại ngành công an tỉnh Đồng Nai bỏ ra chiếc ô tô 4 chỗ màu đen chạy về hướng ngã tư Vũng Tàu.

Ngay lập tức hai chiếc ô tô đuổi theo, một xe chặn phía trước, một xe chặn phía sau khiến ô tô 4 chỗ dừng lại.

Khoảng 20 thanh niên xăm trổ nhanh chóng có mặt vây quanh chiếc ô tô và xì hết bánh xe. Những người trong xe đóng kín cửa không dám ra ngoài.

Hàng trăm cảnh sát được huy động đến hiện trường để giải vây nhưng bất thành, những thanh niên không chịu rời hiện trường. Sau hơn hai giờ đồng hồ có sự “thương thuyết” của lãnh đạo Công an TP Biên Hòa thì những người trong xe mới được chuyển sang xe khác đưa đi.

Hàng chục thanh niên cũng bỏ đi ngay sau đó.

Công an TP Biên Hòa đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

VVN

BÌNH LUẬN

ta phu cuong

Chẳng hiểu mấy ông công an làm gì nhỉ, thế này làm sao bảo vệ được nhân dân và bảo vệ được chính quyền để mấy thằng côn đồ làm vậy nhỉ?

anh dũng

Trong WC, chỉ cần xin lỗi và lau rửa cho người ta là xong chứ gì! Chuyện dễ mà không làm. Cứ làm chuyện khó...

hiepvu

Chắ có ẩn khúc gì mới không trấn áp ấy chứ!

long kim

cho em xin số đt mấy anh giang hồ phòng khi hữu sự!!!

ruoibu

Họ hiểu nhau quá thì phải. Còn không thì giang hồ lộng hành quá, dù là thức thời mới là tuấn kiệt.

thang

Không hiểu nổi, hàng trăm canh sát được điều đến hiện Trường mà không giải quyết được. Đến khi lanh đạo công an Tp Biên Hoà thương lượng mới xong. Không coi luật phap ra gì? Đề nghị làm rõ và công bố thông tin treen truyền thông, đại chúng

Nguyễn Hùng

Đề nghị lãnh đạo nhà nước vào cuộc để xem xét vụ việc này chứ ai lại hàng trăm cảnh sát trong đó có cả lãnh đạo công an thành phố Biên hoà mới thương lượng được với bọn giang hồ để giải thoát cho đồng đồng chí của ngành mình thế hoá ra bọn giang hồ ngang hàng với lực lượng Công an đang bảo vệ dân à

Nguyễn tân văn

Vấn đề là sự việc gì đã xảy ra là nguyên nhân mâu thuẫn. Đâu phải cứ thanh niên xăm trổ là sai và công an là đúng. Nếu đám thanh niên đó vi phạm pháp luật thì hàng trăm công an để yên chắc mà phải thuyết phục

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM