Nhóm tội phạm giao dịch ma túy qua bát nhang

QUẢNG NAM
QUẢNG NAM
Thứ Ba, ngày 1/1/2019 - 19:21

(PLO)- Khi người nghiện đến mua ma túy, nhóm này sẽ hướng dẫn bỏ tiền vào một chiếc thau nhựa, sau đó chỉ chỗ lấy “hàng”, thậm chí là trong bát nhang trước hẻm.

Ngày 1-1, công an TP Buôn Ma Thuột ( Đắk Lắk) cho biết đang tạm giữ hình sự 6 người liên quan đến tụ điểm mua bán, phân phối ma túy lớn.  Đó là Lê Thị Hiền, Trần Hữu Tuấn, Nguyễn Hiệp, Nguyễn Hải Dương, Lưu Văn Nghĩa và Nguyễn Quốc Việt. Họ đều ở trong con hẻm 120 Nguyễn Tất Thành, phường Tân Lập (TP Buôn Ma Thuột) và theo công an, hẻm này là tụ điểm ma túy lớn nhất của TP.

Qua điều tra ban đầu, công an xác định Hiền tổ chức việc mua ma túy về để giao cho Hiệp phân thành từng tép nhỏ rồi sau đó giao cho Nghĩa và Việt mang bán. Dương có nhiệm vụ giám sát việc mua bán ma túy và giám sát Nghĩa, Việt; còn Tuấn thì làm nhiệm vụ cảnh giới.

Khi người nghiện đến mua ma túy, nhóm này sẽ hướng dẫn bỏ tiền vào một chiếc thau nhựa, sau đó chỉ chỗ lấy “hàng” ở một địa điểm bất kỳ, lúc thì  dưới cục đá, viên gạch hoặc kẽ bức tường, thậm chí là giấu trong bát nhang trước hẻm 120.

Khám xét quanh khu vực hẻm và nhà của 6 người trên, công an thu giữ nhiều gói heroin, dụng cụ phục vụ việc mua bán ma túy.

QUẢNG NAM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục