Nhóm thiếu niên chuyên đập phá, đánh người vô cớ ở Bình Dương

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Bảy, ngày 2/11/2019 - 17:22

(PLO)- Cứ nửa đêm, hàng chục thanh thiếu niên đi dọc các tuyến đường, chửi bới hành hung vô cớ người đi đường và dùng gạch đá đập phá cửa tiệm, nhà dân…

Ngày 2-11, Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho biết vừa bắt giữ 10 thanh về hành vi gây rối trật tự công cộng. Những thanh niên này có độ tuổi từ 14 đến 17 tuổi, cùng ngụ tại thị xã Dĩ An (Bình Dương).


Cứ nửa đêm cả nhóm lại rủ nhau dùng gạch đá quậy nhà dân

Theo điều tra của cơ quan công an, những thanh niên này không học hành, chuyên tụ tập ăn chơi lêu lổng. Vào đêm khuya cả nhóm tụ tập đi “quậy”.

Cả nhóm đi dọc các tuyến đường trên địa bàn thị xã Dĩ An nẹt pô, chửi bới, đánh người vô cớ.

Nhóm này thường dùng gạch đá ném vào các cửa hàng, nhà các hộ dân, xe ô tô, bẻ gãy gương chiếu hậu xe ô tô... rồi bỏ đi. 

 
Mặc dù, tài sản bị hư hại do nhóm này gây ra không lớn, nhưng việc này đã gây mất ANTT và làm người dân hoang mang.

Nhận được tin báo, đội Cảnh sát hình sự (Công an thị xã Dĩ An) đã nhanh chóng điều tra, bắt cả nhóm. Hiện tại cơ quan công an đang tạm giữ bảy người, ba người còn lại do chưa đủ tuổi nên cho tại ngoại để tiếp tục điều tra, làm rõ.

LÊ ÁNH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phải biết sợ hãi để phòng chống dịch tốt hơn

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Trong mọi hoàn cảnh, sự sống, tính mạng con người là trên hết; mỗi người phải ý thức hơn nữa tinh thần "chống dịch như chống giặc", không có việc cần thiết thì không ra ngoài, luôn tuân thủ 5K...

Cô cử nhân khoa học và chiếc HCV lịch sử

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Panipak Wongpattanakit, 24 tuổi, người mang chiếc HCV Olympic Tokyo đầu tiên về cho đoàn thể thao Thái Lan, là cử nhân khoa học thể thao của một trường đại học danh tiếng tại Thái Lan. Năm năm trước, Panipak đã từng leo lên bục nhận huy chương tại Olympic Rio với vị trí thứ ba và năm 2018 đoạt HCB giải Grand Prex ở UAE.

Hiểm họa từ 'infodemic' về SARS-CoV-2

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Bên cạnh đại dịch COVID-19, Việt Nam và các nước đang phải đối diện một áp lực khác nặng nề không kém: “infodemic” (đại dịch tin giả).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục