Nhóm thanh niên xông vào nhà đập phá và 'bắt cóc' bé gái bốn tuổi

An ninh trật tự

Nhóm thanh niên xông vào nhà đập phá và 'bắt cóc' bé gái bốn tuổi

(PLO)- Một nhóm thanh niên lạ mặt xông vào nhà, đập phá tủ và bắt cóc bé gái bốn tuổi con chủ nhà rồi đưa lên xe máy chạy về hướng Đà Nẵng.

Bản tin liên quan

Theo đó, khoảng 8 giờ 45 ngày 4-12, khi vừa đi chợ về thì ông Nguyễn Đình Tú (trú tại thôn An Thành 1, xã Bình An, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) phát hiện một nhóm thanh niên xông vào nhà, xô bàn ghế ngã đổ và hăm dọa ông.


 Ông Tú chỉ đồ đạc bị nhóm thanh niên đập phá

Ngay sau đó nhóm thanh niên này hất ngã chiếc xe máy của gia đình ông, bốn người trong nhóm xông vào khống chế ông Tú, hai người còn lại tiến đến bắt đứa con gái nhỏ của ông là Nguyễn Thị Hoàng Yến (bốn tuổi). Ngay sau đó cả nhóm lên xe máy chạy xuống quốc lộ thẳng theo hướng Quảng Nam - Đà Nẵng.

Người dân đã nhanh chóng trình báo chính quyền. Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Bình An đã phối hợp cùng Công an huyện Thăng Bình ngay lập tức có mặt tại hiện trường để thu thập chứng cứ, lấy thông tin liên quan.

Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

Quang Nam

BÌNH LUẬN

ngô thị ngọc hà

Hôm bữa có bạn đăng trên trang fb trong fb Quản lý đô thị đà nẵng là bạn đó có thấy 2 người đàn ông đi xe máy biển số 92 qnam chở phía sau bé gái khoabgr 4 tuổi, bé gái khóc la thì bị bọn kia nói câm mồm rồi nhéo bé, nghe bank kể là bạn có chở bé nhỏ đi chơi nên có đi theo đến đoạn đường lê đại hành, thì bị 2 người đó quay ngó bạn í nên sợ ko theo nữa. Có thể đây là trường hợp mà báo đã đăng chăng. Trên fb moin người trách cô sao ko gọi 113 lúc đó, cô này còn thanh minh chán thật.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM