Nhóm thanh niên nghi cho vay lãi nặng

HÀ HUY
HÀ HUY
Thứ Ba, ngày 17/7/2018 - 17:49

(PLO)- Từ tin tố giác của người dân, công an kiểm tra và phát hiện nhóm bảy thanh niên có dấu hiệu cho vay lãi nặng.

Ngày 17-7, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đang điều tra làm rõ một nhóm thanh niên nghi vấn hoạt động cho vay nặng lãi


Nhóm người nghi vấn đang hoạt động cho vay nặng lãi

Thông tin ban đầu, từ tin tố giác của người dân của người dân, khoảng 8 giờ 30 cùng ngày, Công an TP Mỹ Tho phối hợp các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Tiền Giang tiến hành kiểm tra hành chính tại một căn nhà ở khu phố Mỹ Thạnh Hưng, phường 6, TP Mỹ Tho.

Tại đây cơ quan chức năng phát hiện Dương Mạnh Việt (34 tuổi, ngụ quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) cùng sáu thanh niên khác có nghi vấn đang hoạt động cho vay nặng lãi.

Công an đã thu giữ 4.000 tờ rơi, 42 quyển tập ghi nợ có nghi vấn, một gậy ba khúc, sáu gậy đánh bóng chày và bảy xe máy giấy tờ xe không chính chủ.


Các giấy tờ và vật dụng công an thu giữ của nhóm thanh niên

Trước đó, Công an tỉnh Tiền Giang cũng đã bắt nhiều nhóm thanh niên từ nơi khác đến thuê nhà ở có biểu hiện cho vay nặng lãi.

HÀ HUY

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Infographic: Chuỗi lây nhiễm chung cư Ehome 3

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Tới thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đã ghi nhận 8 ca nhiễm COVID-19 sống tại chung cư Ehome 3 (phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM) và 11 ca bệnh liên quan ổ dịch này.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục