Nhóm thanh niên dương tính ma túy đua xe giữa mùa dịch

CHÂU ANH
CHÂU ANH
Thứ Ba, ngày 7/4/2020 - 12:47

(PLO)- Nhóm thanh niên có sử dụng rượu bia, ma túy tổ chức đua xe trái phép.

Ngày 7-4, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành (tỉnh Kiên Giang) cho hay đơn vị này đang lập hồ sơ xử lý nhóm thanh niên tổ chức đua xe trái phép. Trong đó, có nhiều người sử dụng rượu bia và dương tính với ma túy.


Nhóm thanh niên tổ chức đua xe trái phép, trong đó người có nồng độ cồn, người dương tính với ma túy. Ảnh: ĐH

Khuya 6-4, lực lượng Công an huyện Châu Thành nhận được tin báo có khoảng 50 thanh niên cùng 40 xe máy các loại tụ tập tổ chức đua xe trái phép trên quốc lộ 80 (đoạn thuộc địa bàn ấp Phước Hòa, xã Mong Thọ B).

Nhận được tin báo, công an huyện phối hợp với lực lượng công an xã vây bắt được 23 thanh niên và 16 xe gắn máy. Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng ghi nhận bốn người có nồng độ cồn, bốn người dương tính với ma túy.

Cơ quan chức năng ngoài việc xử lý nhóm thanh niên tổ chức đua xe còn xem xét xử phạt về hành vi tụ tập đông người trái Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

CHÂU ANH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Chủ nhà UAE ngán thầy trò ông Park

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Duy nhất đội chủ nhà UAE đăng cai vòng loại thứ hai World Cup 2022 có bốn trận chưa thi đấu ở bảng G, trong khi bốn đội bóng Đông Nam Á chỉ còn ba trận.

Thời tiết Nam bộ những ngày cuối tuần ra sao?

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Theo dự báo, thời tiết Nam bộ từ ngày 16-5 đến 22-5, mây thay đổi, ngày nắng, có lúc gián đoạn, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục