Nhóm thanh niên đánh người tâm thần tử vong

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Tư, ngày 31/8/2016 - 17:55

(PLO)- Chiều 31-8, ông Hoàng Vương, công an viên xã Lộc Bổn (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người chết khi đang cấp cứu tại bệnh viện.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Tùng (sinh năm 1977, trú thôn Thuận Hóa, xã Lộc Bổn). Anh Tùng bị một nhóm thanh niên đánh hội đồng đến trọng thương, sau đó tử vong khi đang điều trị tại bệnh viện. Nguyên nhân tử vong được các bác sĩ xác định là do chấn thương sọ não. Được biết anh Tùng bị tâm thần phân liệt.

Ông Hoàng Vương cho biết tối 27-8 anh Tùng đến dự đám cưới tại nhà bà Q. ở cùng địa phương. Tuy nhiên, chưa rõ vì lý do gì lại xảy ra mâu thuẫn với một nhóm người trong đám cưới, nhóm người này đã dùng hung khí tấn công anh Tùng.


Gia đình đang lo hậu sự cho anh Tùng. Ảnh: NGUYỄN DO

Ông Vương cho biết thêm: Hiện tại vẫn chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến việc anh Tùng bị hành hung và chưa xác định được cụ thể có bao nhiêu người tham gia đánh anh Tùng. Hiện tại cơ quan công an đã xác minh được hai người trong nhóm đối tượng này.

Được biết anh Tùng là người bị tâm thần phân liệt đã trên 18 năm. Tại địa phương, anh Tùng sống rất hiền lành, được nhiều người quý mến, khi lên cơn cũng không hề đập phá hay đánh đập ai.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

NGUYỄN DO

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục