Nhóm thanh niên chém công an khi bị kiểm tra

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Tư, ngày 26/2/2020 - 18:37

(PLO)- Bị kiểm tra giấy tờ, nhóm thanh niên dùng gậy ba khúc, dao tấn công thượng úy công an phường, gây thương tích.

Công an huyện Châu Thành (An Giang) đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm người dùng hung khí tấn công gây thương tích cho cán bộ công an phường.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ ngày 24-2, hai sĩ quan công an thị trấn An Châu đi kiểm tra tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Khi đi đến quốc lộ 91 (đoạn thuộc ấp Hòa Long 1) thì phát hiện nhóm thanh thiếu niên đang đậu xe bên đường, trong đó có một xe không gắn biển kiểm soát nên dừng lại kiểm tra, yêu cầu xuất trình giấy tờ thì một người trong nhóm thanh niên định điều khiển xe bỏ chạy.

Khi hai sĩ quan ngăn cản thì bị Trần Anh Thi (22 tuổi, ngụ thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, An Giang) đẩy làm xe ngã xuống đường, dùng dao chém làm một công an bị thương, một người khác dùng gậy đuổi đánh công an còn lại...

Qua truy xét, công an xác định nhóm thanh niên nêu trên nên đã mời về làm việc. Qua kiểm tra, bốn thanh niên đều dương tính với ma túy.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định.


HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đội mưa nắng chặn COVID-19 ngay cửa ngõ TP.HCM

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Bỏ lại sau lưng mọi vất vả, hiểm nguy, nhân viên y tế TP.HCM lao mình vào công việc để làm tròn trách nhiệm tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5: Việt Nam có 181 ca mắc mới trong ngày 17-5; Người mua thuốc sốt, ho ở TP.HCM phải khai báo y tế; CSGT toàn quốc sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục