Nhóm thanh niên chặn QL1 để đua xe trái phép

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ
Thứ Hai, ngày 29/3/2021 - 19:04

(PLO)- Nhóm thanh niên khoảng 100 người chặn QL1 để đua xe trái phép, một số người trong nhóm còn nằm trên yên, không đội mũ bảo hiểm.

Chiều 29-3, Công an huyện Cái Bè, Tiền Giang cho biết đã làm việc với 13 nam thanh niên tụ tập đua xe trái phép trên QL1 thông qua clip được đăng tải trên mạng xã hội facebook. Các thanh niên này cùng ngụ huyện Cái Bè.  

Trước đó, khoảng 17 giờ  ngày 26-3, nhóm thanh niên khoảng 100 người trong đó có 13 thanh niên trên tụ tập trên QL1 để đua xe trái phép từ đoạn thuộc địa bàn 2 xã An Hữu và Hòa Hưng, huyện Cái Bè gây náo loạn của khu vực.

Để không bị cản trở trong suốt đoạn đường đua, Nguyễn Anh Tuấn, điều khiển mô tô chạy phía trước chặn các phương tiện khác trên đường để “mở đường đua” cho các thanh niên khác.

Nhiều đối tượng chạy lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe chạy một bánh trên đường. Nguy hiểm hơn, một số đối tượng điều khiển phương tiện không đội mũ bảo hiểm, nằm trên yên xe để đua.

Riêng Trần Đỗ Đăng Châu cổ vũ và quay clip, sau đó đăng trên trên mạng xã hội facebook.

Theo công an huyện Cái Bè, hầu hết các thanh niên điều khiển xe không có giấy phép đăng ký xe, giấy phép lại xe, phương tiện thì thay đổi kết cấu máy.

Hiện, Công an huyện Cái Bè đang tạm giữ 9 mô tô, đồng thời lập hồ sơ xử lý theo pháp luật.


ĐÔNG HÀ

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Trưa 15-5, Việt Nam thêm 18 ca nhiễm COVID-19

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Bộ Y tế cho biết tính từ 6 giờ đến 12 giờ ngày 15-5, Việt Nam có thêm 18 ca nhiễm COVID-19, gồm 2 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh và 16 ca trong nước.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục