Nhóm teen rình cướp tài sản của các đôi tình nhân

Thứ Sáu, ngày 14/3/2014 - 10:38

5 thanh niên mới lớn mang 2 con dao đi dọc khu vực bờ kè hồ Tây (Hà Nội) khống chế nhiều đôi tình nhân bắt đưa điện thoại, ví.

 
Nhóm cướp 9x tại cơ quan điều tra. Ảnh: Phương Sơn

Nhóm cướp 9x tại cơ quan điều tra. Ảnh: Phương Sơn

Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết chiều 13/3 đã xóa sổ nhóm cướp tuổi teen liên tục gây án tại khu vực hồ Tây. Các nghi can bị bắt gồm: Hà Minh Đức (17 tuổi), Phạm Hoài Ninh (17 tuổi), Trương Nhật Hưng (16 tuổi), Hoa Tiến Đạt (18 tuổi) và Triệu Việt Anh (17 tuổi).

Theo cơ quan điều tra, nhóm này đã cầm 2 con dao (một dao phóng lợn, một dao gọt hoa quả) rồi khống chế các đôi tình nhân đang tâm sự ở quanh hồ Tây để cướp tài sản. Trong một ngày, chúng lấy được 4 điện thoại và ví tiền.

Các nghi can khai đi cướp để lấy tiền trả nợ. Cảnh sát xác định, còn nhiều đôi nam nữ là nạn nhân của nhóm này nhưng chưa trình báo.

Theo Phương Sơn (VNE)

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

TP.HCM bổ nhiệm nhiều lãnh đạo mới

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- Ông Nguyễn Trí Dũng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Gò Vấp được bầu làm Chủ tịch UBND quận Gò Vấp. Sở Công thương TP.HCM có thêm lãnh đạo mới.

Epaper số 099 ngày 7/5/2021

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

Trong số này: Cử tri mong mỏi sớm sửa đổi Luật Đất đai; Dịch từ bệnh viện lan nhanh, các tỉnh, thành ráo riết truy vết.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục