Nhóm ‘nữ quái’ đóng giả người bán vé số để trộm tài sản

An ninh trật tự

Nhóm ‘nữ quái’ đóng giả người bán vé số để trộm tài sản

(PLO) – Nhóm người này để ý những căn nhà nào đóng hờ cửa thì giả vờ vào mời mua vé số, nếu chủ nhà không phát hiện sẽ ra tay trộm cắp.

Bản tin liên quan

Vào khoảng 14 giờ ngày 21-3, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (thuộc Đội PCTT phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) cùng đồng đội đi tuần tra trên đường Đại Lộ Bình Dương (phường Phú Hoà) phát hiện hai người người phụ nữ đi cùng hai cô gái trẻ chạy xe máy có biểu hiện khả nghi nên bám theo.

Qua nhiều tuyến đường, các “hiệp sĩ” phát hiện nhóm người này để ý những căn nhà nào đóng hờ cửa thì giả vờ vào mời mua vé số, nếu chủ nhà không phát hiện sẽ ra tay trộm cắp.


 Nhóm người bị các “hiệp sĩ” bắt giữ

Đến 16 giờ cùng ngày, bọn chúng vào nhà của chị Võ Thị Cửu (ngụ thị Xã Bến Cát) trộm được một chiếc điện thoại. Khi nhóm định lên xe tẩu thoát thì các “hiệp sĩ” lập tức khống chế, bắt gọn giao cho công an.

Nhóm nữ quái này khai nhận tên Nguyễn Thị Ngọc Thơm (19 tuổi), Nguyễn Thị Oanh (51 tuổi), Nguyễn Thị Hồng (37 tuổi), Nguyễn Mỹ Tâm (25 tuổi) cùng ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai. Hàng ngày, cả nhóm đi từ Đồng Nai sang các tỉnh lân cận để giả vờ bán vé số để trộm cắp tài sản. Tang vật thu được gồm ba điện thoại, hai xe máy và 18 tờ vé số. 

Vũ Hội

BÌNH LUẬN

Minh

Hiệp sĩ Bình Dương lại phá án, các anh quá giõi, chúc cho các anh thật nhiều sức khoẻ, để giữ bình yên cho người dân.

Duy

Người dân lương thiện rất mến các anh, cầu chúc các anh mạnh khoẻ.

Thành

các anh hiệp sĩ cảnh giác cho người dân lành, chúc các anh nhiều sức khỏe.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM