Nhóm nhậu mở loa kẹo kéo đánh công an, nhốt dân phòng

An ninh trật tự

Nhóm nhậu mở loa kẹo kéo đánh công an, nhốt dân phòng

(PLO)- Nhóm người mở loa kẹo kéo được nhắc nhở thì tấn công tổ công tác, nhốt một dân phòng ép viết giấy đột nhập vào nhà cướp tài sản.

Bản tin liên quan

Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đang lập hồ sơ, xử lý nhóm người hát karaoke tấn công lực lượng chức năng, nhốt một dân phòng.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 31-7, ông Nguyễn Văn Tùng (39 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) ngồi nhậu trước nhà với ba người và dùng loa kẹo kéo hát karaoke gây ồn ào.

Lúc này, một thượng úy là cảnh sát khu vực đi cùng với hai dân phòng và một bảo vệ khu dân cư Vĩnh Lộc B tới nhắc nhở, yêu cầu tắt nhạc và kiểm tra cư trú tại ngôi nhà nói trên.

Tuy nhiên, nhóm người đàn ông bất hợp tác, một người xông tới nắm áo thượng úy cảnh sát. Sau đó nhóm này giật điện thoại của lực lượng chức năng rồi dùng điếu cày tấn công công an, dân phòng và bảo vệ.

Đỉnh điểm, nhóm này lôi một dân phòng vào nhà rồi chốt cửa.

Nhận tin, Công an huyện Bình Chánh có mặt yêu cầu nhóm người mở cửa nhưng họ không chấp hành. Sau khoảng 30 phút thì ông Tùng mở cửa và bị khống chế. Riêng ba người còn lại tẩu thoát.

Điều đáng nói, trong lúc giữ dân phòng trong nhà, nhóm này đã buộc anh này viết giấy xông vào nhà cướp tài sản.

Công an huyện Bình Chánh đang điều tra, truy xét hành vi của những người liên quan.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Khoa

Theo tôi..nếu đã nhắc nhở mà không tuân thủ pháp luật..còn hành hung người đang thi hành công vụ ..thì nên xử phạt tù .đùng phạt hành chính tụi nó không sợ và để làm gương nũa..bây giờ xh manh động lắm ..

Dung Le

Nếu các nhà lthi hành pháp luật mà không mạnh tay, thì có nói nhiều cũng vô ích!

bao công

sẽ bị bắt trong vòng 1 nốt nhạc.
chống người thi hành công vụ, bặt giữ người trái phép
đếm lịch là vừa

Dương Văn Tuấn

Bọn này quá ngông nghênh coi thường luật pháp? Phải xử lý triệt để bọn côn đồ này. Không chấp hành đồng thời chống đối và uy hiếp người thi hành công vụ.

phạm văn hoàng

loa kéo len vào khắp nơi tra tấn cả những công nhân lao động,mất đi nét văn hóa đẹp,thêm vào đó là những cuộc ẩu đả đánh nhau,có nơi xảy ra chết người,

tran tien

Đọc xong bài này buột miệng (xin lỗi mọi người) tự dưng chửi thề. Tôi căm thù đám người hát karaoke ngoài đường, như nhà tôi suốt ngày phải hứng chịu.

Vo Tam

chống người thi hành công vụ, bắt giữ người trái pháp luật. Đợi gì nữa mà không mần?

nguyen

Kiên quyết xử lý và phải xử lý THẬT NGHIÊM (chứ đừng giơ cao đánh khẽ, mất tác dụng răn đe) bọn ngông cuồng coi thường PL, chống người THCV, bắt giữ người trái PL.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM