Nhóm người cầm dao tự chế đập phá đồ đạc ở Bình Tân

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Ba, ngày 12/1/2021 - 21:15

(PLO)- Nhóm thanh niên khoảng 10 người mang theo dao tự chế, mã tấu đến một ngôi nhà ở phường An Lạc A, quận Bình Tân đập phá.

Ngày 12-1, Công an quận Bình Tân, TP.HCM lập hồ sơ, điều tra truy xét vụ một nhóm người dùng dao tự chế đến đập phá tài sản người dân trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, tối 10-1, chị ĐTBT (26 tuổi, quê Long An) đang ở trong ngôi nhà tại con hẻm đường Tỉnh Lộ 10 (phường An Lạc A, quận Bình Tân) thì nghe tiếng đập cửa nên gọi em trai ra xem có chuyện gì.


Khu vực xảy ra vụ việc là căn nhà trong hẻm đường Tỉnh Lộ 10, quận Bình Tân. Ảnh NT

Sau đó, gia đình phát hiện nhiều đồ đạc, tài sản trong gia đình bị hư hỏng, trong đó có hai xe máy. Trong đêm, chị T. đã đến công an trình báo vụ việc.

Qua trích xuất hình ảnh camera tại hiện trường, công an ban đầu xác định có một nhóm thanh niên khoảng 10 người cầm theo hung khí như dao tự chế, mã tấu tới đập phá.

Theo chị T., gia đình không hề quen biết với nhóm người này. Trong lúc đó, những người hàng xóm cho biết, trước ngày nhà chị T. bị đập phá có thấy những người trong gia đình nạn nhân có xảy ra mâu thuẫn, cự cãi lớn tiếng với một người nữ khác.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục