Nhóm giang hồ dùng súng ‘xử’ nhau

TẤN TÀI
TẤN TÀI
Thứ Hai, ngày 11/4/2016 - 00:45

(PL)- Sau khi gây ra vụ nổ súng kinh hoàng tại Quảng Nam, ba nghi can đã đến công an đầu thú.

Ngày 10-4, Đinh Thanh Vinh (ảnh) ngụ xã Đại Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam, nghi can cầm đầu vụ thanh toán đêm 5-4 khiến một người tử vong, hai người bị thương nặng đã đến Công an huyện Đại Lộc đầu thú.

Trước đó, hai đàn em thân tín của Vinh là Lê Viết Nghĩa (Nghĩa “nhớp”) và Doãn Việt Quang cũng đã đến công an đầu thú.

Bước đầu xác định khi tham gia hỗn chiến, Vinh và Nghĩa sử dụng hai khẩu súng hoa cải, còn Quang dùng mã tấu. Khi phục kích nhóm của Hạ Ngọc Vi, ba nghi can này trực tiếp chém, nổ súng vào đối thủ.

Sau khi gây án, Nghĩa và Quang trốn vào Quảng Ngãi, riêng Vinh trốn ra TP Đà Nẵng. Ngày 8-4, Nghĩa rủ Quang ra đầu thú và hai người này lần lượt đến công an. Hiện cả ba nghi can được đưa về Công an tỉnh Quảng Nam để phục vụ công tác điều tra.


Như chúng tôi đã thông tin, sau khi lánh mặt vào TP.HCM tránh quyết định đưa đi cải tạo, Vinh quay lại Quảng Nam thì bị đàn em Hạ Ngọc Vi hất chân. Vi liên tục khiêu khích, quậy phá “lãnh địa” đại ca nên Vinh và Vi dẫn đàn em mang theo mã tấu gặp nhau tại khu vực gần quán nhậu Gió Chiều (xã Đại Nghĩa) để giải quyết.

Trong lúc ẩu đả, nhóm của Vinh đã nổ súng làm một người chết, Vi và một đàn em bị thương nặng…

Sau nhiều ngày lẩn trốn, ba nghi can chủ chốt vụ nổ súng đã ra đầu thú. Công an đang truy bắt những người liên quan.

TẤN TÀI

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục