Nhóm dàn cảnh cướp giật, móc túi chợ hoa Tết bị bắt

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Năm, ngày 15/2/2018 - 07:36

(PLO)- Băng nhóm có cả gần chục nghi can lợi dụng đông người trong chợ hoa Tết buổi tối đã cướp giật, móc túi lấy tài sản. 

Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang kết hợp cùng công an phường Tân Phong mở rộng truy bắt băng nhóm trộm, cướp giật hoạt động tại chợ hoa Tết tại khu vực Quảng trường tỉnh Đồng Nai.


Một số nghi can trong nhóm cướp giật, móc túi tại chợ hoa Tết ở Quảng trường tỉnh Đồng Nai.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 14-2, nhiều người trong chợ hoa tại Quảng trường bị móc tài sản điện thoại và bóp tiền. Đặc biệt có người còn bị giật dây chuyền vàng, điện thoại di động.

Sau khi nhận được thông tin, Đội Săn bắt cướp Biên Hòa đã nhanh chóng tiếp cận những nghi can. Khi nhóm này đang dàn cảnh chen lấn để cướp giật tài sản của người đi chợ hoa thì bị các thành viên trong Đội Săn bắt cướp bao vây bắt giữ 3 nghi can.

Ngay sau đó, lực lượng công an có mặt tại chợ hoa cũng nhanh chóng triển khai điều tra bắt giữ được thêm hai nghi can (một nam một nữ) đưa về trụ sở công an để điều tra làm rõ, đồng thời truy bắt các đồng phạm còn lại. 

VŨ HỘI

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục