Nhóm bán dâm sử dụng Zalo làm phương tiện giao dịch

Q.NAM
Q.NAM
Thứ Tư, ngày 7/4/2021 - 11:32

(PLO)-Bước đầu, công an Đắk Lắk làm rõ, "Tú bà" và các cô gái đều đến từ các tỉnh thành phía Bắc như Hà Nội, Quảng Ninh vào.

Ngày 7-4, thông tin từ đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Th. (35 tuổi, trú tại TP Hà Nội) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, tối ngày 5-4, tổ công tác của đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột kiểm tra một nhà nghỉ ở phường Tân Thành, bắt quả tang ba đôi nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm.

Các cô gái này từ Hà Nội, Quảng Ninh vào Đắk Lắk thuê trọ tại TP Buôn Ma Thuột. Sau đó, Th vào mạng Zalo kết nối với một số người khác ở Đắk Lắk để giới thiệu khách cho mình và các cô gái bán dâm từ 400 đến 700.000 đồng. Mỗi lượt, Th. trích lại 200.000 đồng "phí" giới thiệu.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Q.NAM

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 9-5

Chủ Nhật, ngày 9/5/2021

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng nay ngày 9-5 có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày, Việt Nam ghi nhận 93 ca mắc COVID-19; Hai ca nhập cảnh trái phép ở An Giang mắc COVID-19; Bà Rịa Vũng Tàu phạt 10 triệu một F2 vi phạm cách ly; Khen thưởng nữ sinh viên tự giác khai báo, cách ly tập trung,...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục