Nhiều nữ nhân viên nhà hàng ở quận 1 dương tính với ma túy

An ninh trật tự

Nhiều nữ nhân viên nhà hàng ở quận 1 dương tính với ma túy

(PLO)- Công an đưa 49 người tại nhà hàng ở phường Nguyễn Thái Bình (quận 1, TP.HCM) về trụ sở kiểm tra thì phát hiện nhiều người dương tính với ma túy.

Bản tin liên quan

Ngày 20-1, Công an quận 1, TP.HCM lập hồ sơ, sàng lọc xử lý với sáu người được phát hiện dương tính với ma túy trong nhà hàng trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, Công an quận 1 kiểm tra nhà hàng trên đường Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình. Bên trong 11 phòng, hàng chục người vẫn đang nhảy, hát karaoke ầm ĩ.


Công an phát hiện năm nữ nhân viên tại nhà hàng dương tính với ma túy. Ảnh: HT

Công an đưa 49 người bao gồm cả nhân viên của quán về trụ sở để kiểm tra. Kết quả năm nhân viên nữ và một khách nam dương tính với ma túy.

Lực lượng chức năng lập biên bản xử lý nhiều lỗi vi phạm tại nhà hàng như hoạt động kinh doanh karaoke không phép, quá giờ quy định… và niêm phong nhiều bình khí cười được phát hiện tại đây.

Theo công an, để “che mắt”, khoảng 23 giờ hàng ngày nhà hàng sẽ đóng cửa nhưng nếu khách đến thì nhân viên vẫn hướng dẫn đi vào khách sạn bên cạnh, từ đó thông qua hai lối đi ở lầu hai và lầu ba để vào nhà hàng.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM