Nhiều người dính ma túy trong bar V18 Club Cần Thơ

An ninh trật tự

 Nhiều người dính ma túy trong bar V18 Club Cần Thơ

(PLO)- Công an cũng đang trong quá trình xử lý 12 thanh niên nam, nữ có kết quả kiểm tra dương tính với ma túy tại quán bar này.

Bản tin liên quan

Trưa 8-4, thông tin từ Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ để xem xét xử lý một số vi phạm tại quán bar V18 (12-20 Hai Bà Trưng, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) mà trước đó qua kiểm tra đã lập biên bản.

Công an cũng đang trong quá trình xử lý 12 thanh niên nam, nữ có kết quả kiểm tra dương tính với ma túy tại quán bar này.


Vũ trường V18 Club sau khi bị rút giấy phép đã chuyển sang hoạt động kiểu quán bar. Ảnh: GT

Trước đó, 0 giờ 15 phút ngày 8-4, hàng chục cán bộ, chiến sĩ Công an quận Ninh Kiều đến kiểm tra quán bar V18. Thời điểm này quán có 153 thanh niên nam, nữ đang vui chơi. Qua sàng lọc, công an đã mời 116 người về trụ sở công an để làm việc, phát hiện 12 người dương tính với ma túy.

Lực lượng cũng tạm giữ bốn máy chơi nhạc, rượu ngoại, 88 gói shisha, bốn hộp than sử dụng shisha và giấy phép đăng ký kinh doanh quán bar .

Theo Đại tá Trần Văn Sáu, Trưởng Công an quận Ninh Kiều, bước đầu xác định quán bar V18 Clup đã hoạt động quá giờ, sử dụng nhạc vũ trường không đúng quy định…

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, kể từ ngày 31-3, vũ trường V18 Club thuộc Công ty CP Đầu tư Phát triển Miền Nam - khách sạn Quốc Tế không được kinh doanh hoạt động vũ trường do Sở VH-TT&DL TP Cần Thơ đã ra quyết định rút giấy phép.

Lý do bị rút giấy phép kinh doanh do không đảm bảo điều kiện an ninh trật tự và qua kiểm tra thì khách sạn nơi đặt vị trí hoạt động vũ trường không đủ tiêu chuẩn ba sao theo quy định.

Sau khi bị rút giấy phép kinh doanh vũ trường, V18 Club chuyển qua loại hình quán bar. Một lãnh đạo thanh tra Sở VH-TT&DL TP Cần Thơ cho biết với loại hình kinh doanh quán bar thì chủ cơ sở chỉ cần đăng kÝ được cấp giấy phép kinh doanh là hoạt động, tuy nhiên quán bar không được phép tổ chức hoạt động có sàn nhảy như vũ trường.

 

GiA TUỆ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM