Nhiều công an có mặt tại nhà bác sĩ bị tố sàm sỡ nữ điều dưỡng

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Tư, ngày 25/9/2019 - 19:03

(PLO)- Công an đang làm việc bên trong ngôi nhà, là phòng khám của gia đình, bên ngoài rất đông người dân theo dõi vụ việc.

Đến 18 giờ 45 tối 25-9, Công an TP Huế vẫn đang có mặt tại nhà, cũng là phòng khám của BS Ph. tại địa chỉ 155 Phạm Văn Đồng, TP Huế. 

BS Ph. là người bị tố đã gạ tình, đánh đập nữ thực tập sinh điều dưỡng tên T. (21 tuổi, đang thực tập điều dưỡng tại BV Trung ương Huế).


Công an đang có mặt tại nhà, phòng khám tư của BS Ph. 

Theo đó, công an bắt đầu có mặt tại phòng khám tư của BS Ph. vào 17 giờ chiều cùng ngày. Hơn 1 tiếng qua, nhiều công an ra vào ngôi nhà này.

Bên ngoài, nhiều người dân tập trung để theo dõi vụ việc. Có một xe thùng của công an đang đậu ngay trước cổng của ngôi nhà.

Đến 18 giờ 55, bác sĩ này đã lên xe thùng của công an về trụ sở.


Nhiều người dân theo dõi vụ việc.

Như PLO  đã đưa tin, những ngày qua, dư luận ở Huế xôn xao trước thông tin xuất hiện trên mạng xã hội về việc bác sĩ tên Ph. có hành vi đánh đập dã man chị T. (21 tuổi, trú thị xã Hương Trà, Thừa Thiên-Huế).

Sau khi bị hành hung, nữ sinh phải nằm viện điều trị suốt mấy ngày qua với nhiều vết bầm tím trên mặt và cơ thể, cùng với đó là tâm lý hoảng loạn, lo sợ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc...

NGUYỄN DO

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục