Nhiều cô gái cầu cứu trong quán cà phê 'sung sướng' ở Đồng Nai

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Năm, ngày 2/5/2019 - 16:44

(PLO)- Tìm việc làm ở TP.HCM nhưng các cô gái trẻ đã bị lừa bán vào quán cà phê chòi lá kích dục ở Đồng Nai. 

Trước đó, ngày 1-5, nhóm “hiệp sĩ” CLB PCTP Nhơn Trạch (Đồng Nai) nhận được lời kêu cứu của một số nữ tiếp viên quán cà phê kích dục tại ấp Thiên Bình (xã Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai).


Bốn cô gái trẻ được nhóm "hiệp sĩ" giải cứu từ quán cà phê kích dục. Ảnh: BY

Nhóm “hiệp sĩ” đã tìm đến và phát hiện bốn nữ tiếp viên đang ngồi tiếp khách trong các chòi lá. Khi biết các “hiệp sĩ” đến quán, nữ tiếp viên liền chạy đến cầu cứu. Sau khi làm việc với chủ quán cùng một số người liên quan nhóm "hiệp sĩ" đã đưa bốn cô gái ra khỏi để trở về nhà.

Theo bốn nữ tiếp viên, cách đây khoảng một tháng thông qua mạng xã hội thấy trung tâm việc làm tại TP.HCM muốn tuyển dụng nữ tiếp viên bưng bê, bấm bài, gắp đá tại các quán Karaoke với mức thu nhập từ 6 - 8 triệu đồng, nếu có thêm tiền bo mức thu nhập khoảng 20 triệu đồng nên đã tới xin việc.

Khi tìm đến nơi, một người đàn ông đưa các cô gái đến quán karaoke, nhưng thực chất sau đó chở xuống quán cà phê chòi ở Đồng Nai. Sau khi đưa các em đến đây, người này sẽ nhận được tiền “môi giới” từ 6-10 triệu đồng/người.

Tại đây, khi khách vào chòi, chủ quán yêu cầu các em vào phục vụ và kích dục. Còn muốn rời khỏi quán, mỗi người phải đưa cho chủ quán 10 triệu đồng tiền chuộc.

Theo các thành viên “hiệp sĩ” huyện Nhơn Trạch, chỉ trong khoảng một tuần qua CLB đã giải cứu thành công 14 tiếp viên nữ bị lừa vào bán quán cà phê kích dục trên địa bàn các huyện: Nhơn Trạch, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Trảng Bom và TP Biên Hòa. 

VŨ HỘI

Messi kiến tạo sắc sảo, Argentina thắng hú hồn

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Các vũ công Tango có chiến thắng đầu tay ở Copa America 2020 trước đối thủ lớn Uruguay và mặc dù đội trưởng Messi không ghi bàn thắng nhưng có đường chuyền đẹp cho đồng đội Rodriguez làm thay phần việc đó cho anh vào sáng 19-6.

VAR thật lố bịch

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Đó là nhận xét của hai huyền thoại bóng đá Anh, Gary Lineker và Rio Ferdinand khi họ giận dữ với quả phạt đền mà Czech được hưởng trong trận hòa Croatia 1-1 ở Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục