Nhân viên VNPT bị điện giật chết khi đang kéo cáp viễn thông

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Hai, ngày 8/4/2019 - 18:15

(PLO)- Đang lắp đặt thì dây cáp viễn thông văng trúng đường dây trung thế khiến nam công nhân bị điện giật tử vong, để lại vợ và 2 con nhỏ.

Theo thông tin ban đầu, trưa 8-4, nam nhân viên VNPT Phan Danh Lâm (38 tuổi, quê Hà Tĩnh) đi lắp đặt hệ thống dây cáp viễn thông trên địa bàn tổ 4 (thôn, Trung Nghĩa, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng). Trong quá trình thi công, dây mạng văng trúng đường dây diện trung thế khiến anh Lâm bị điện giật. Người nạn nhân tím tái, phần tay bị cháy đen.


Khu vực nạn nhân bị điện giật tử vong. Ảnh: H.H

Ngay sau đó, người dân đã đưa nạn nhân ra khu vực có điện. Xe cứu thương cũng được điều đến đưa anh Lâm đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Lực lượng chức năng đã đưa thi thể anh Lâm về bệnh viện huyện Hòa Vang, điều tra làm rõ nguyên nhân và bàn giao cho người thân an táng.

Được biết, anh Lâm từ quê vào làm việc cho công ty trên, đã có vợ và 2 con nhỏ (10 tuổi và 5 tuổi).

HẢI HIẾU

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục