Nhân viên bị chủ tiệm internet nhốt, chết trong tư thế treo cổ

TỰ SANG
TỰ SANG
Thứ Ba, ngày 6/4/2021 - 11:21

(PLO)- Chủ tiệm internet bắt và giữ nhân viên trong tiệm, một khoảng thời gian sau thì phát hiện nhân viên này đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Công an TP Thủ Đức đã tạm giữ chủ tiệm internet để điều tra vụ việc liên quan đến một nhân viện tiệm interner này tử vong trong tư thế treo cổ.

Trước đó, ngày 4-4, NTT. (29 tuổi, quê Tiền Giang) chủ cửa tiệm internet trên đường Lê Văn Việt đã trình báo Công an phường Tăng Nhơn Phú A về việc phát hiện NVQ (24 tuổi, nhân viên tiệm internet) treo cổ tử vong.

Công an TP Thủ Đức ngay sau đó đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai những người liên quan. Qua đấu tranh, T. khai nhận tối 3-4 đã giam giữ Q. để đòi lại 25 triệu đồng mà Q. đã lấy của tiệm để sử dụng.

Ngoài ra, T. cho biết đã giao cho LHM (18 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) là nhân viên của T. giám sát Q. Tuy nhiên, đến trưa 4-4 thì M. phát hiện Q. đã chết trong tư thế treo cổ bằng dây kẽm nên báo cho T.

Được biết, T. là chủ hai tiệm internet tại phường Linh Tây và Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức. Q. là nhân viên của tiệm tại chi nhánh phường Linh Tây, nhưng bị T. đưa Q. đến giữ tại tiệm ở chi nhánh phường Tăng Nhơn Phú A.

Hiện T. và M. đã bị Công an TP Thủ Đức tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Quận 8: Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở mương nước
Quận 8: Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở mương nước
(PLO)- Người đàn ông được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại mương nước trên đường Nguyễn Văn Linh, quận 8, TP.HCM.

 

TỰ SANG

TP.HCM: Báo cáo việc xử lý vi phạm tiếng ồn hàng tháng

Chủ Nhật, ngày 9/5/2021

(PLO)- Công an TP.HCM giao Công an TP Thủ Đức và 21 quận/huyện chủ động các biện pháp phòng ngừa, xử lý các hành vi vi phạm tiếng ồn, định kỳ ngày 15 hàng tháng báo cáo việc thực hiện công tác này về công an TP.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục