Nhận 250 triệu để thi hộ vào các trường công an

Thứ Năm, ngày 3/4/2014 - 04:00

Ngày 2-4, theo nguồn tin cho biết Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ đến VKSND Tối cao đề nghị truy tố Nguyễn Văn Phượng (ở Hải Dương) cùng sáu bị can khác trong đường dây thi hộ vào các trường thuộc lực lượng vũ trang công an nhân dân.

Cơ quan An ninh điều tra xác định đây là vụ án nghiêm trọng, có tổ chức, thủ đoạn phạm tội tinh vi với sự tham gia câu kết của nhiều đối tượng ở nhiều địa phương.

Theo kết quả điều tra, từ năm 2012, Nguyễn Văn Phượng biết được nhiều gia đình có nhu cầu cho con vào học tại các trường của lực lượng vũ trang. Phượng cùng một số người tạo thành một đường dây thi hộ vào các trường này bằng cách sử dụng người có khuôn mặt gần giống với ảnh trên hồ sơ dự thi của thí sinh nhằm qua mắt giám thị để vào thi hộ. Với mỗi trường hợp có nhu cầu thi hộ, Phượng thu từ 200 triệu đến 250 triệu đồng.

NGUYỄN DÂN

Bí mật thành công của tuyển Ý được bật mí

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Website LĐBĐ châu Âu (UEFA) vừa có bài viết rất thú vị về những chuyện bên lề Euro 2020 của đội tuyển Ý với tựa đề “Công thức bí mật của tuyển Ý: Nụ hôn may mắn, bánh pizza, linh vật và âm nhạc”.

Video: Hóc Môn phong tỏa các khu vực của hơn 7.000 người

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Đúng 0h, ngày 25-6-2021 lực lượng chức năng đã lập rào chắn phong tỏa đối với một phần ấp Hậu Lân, thuộc xã Bà Điểm và một phần Khu phố 1, 2, 5, 6, 7 thuộc thị trấn Hóc Môn (huyện Hóc Môn) để phòng chống dịch COVID-19. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục