Nhà vệ sinh của công trình trăm tỉ bị đập phá, trộm đồ

An ninh trật tự

Nhà vệ sinh của công trình trăm tỉ bị đập phá, trộm đồ

(PLO) -Người dân sinh sống dọc khu vực kênh Tân Hóa- Lò Gốm phản ánh công trình nhà vệ sinh công cộng của công viên kênh Tân Hoá- Lò Gốm (Q.6, TP.HCM) bị đập phá, hư hại nghiêm trọng.

Bản tin liên quan

Theo phản ánh, các nhà vệ sinh bị đập phá từ nhiều ngày trước nhưng tình trạng này vẫn tiếp diễn trong những ngày qua, chưa có ai xử lý.

Qua quan sát, hầu hết các công trình, vật tư phụ bên trong dãy nhà vệ sinh đều bị đập phá, trộm cắp. Tất cả các phòng hầu như hư hại tới mức không thể sử dụng. Dưới sàn nhà, ống dẫn nước bị bẻ gãy, cửa kính bị đập vỡ nát, các mảnh vụn vẫn còn vương vãi khắp nơi.Khu nhà vệ sinh vụn kính bể nát khắp nơi

Hệ thống đèn luôn trong tình trạng mở, nhưng khung cảnh rất nhếch nhác, tường lấm lem đầy bùn đất, khu nhà không được dọn dẹp vệ sinh nên rất dơ bẩn. Những người dân xung quanh, người bán hàng, chạy xe ôm nhiều lần muốn sử dụng nhà vệ sinh cũng không dám bước vào.

Tình trạng mất vệ sinh, mất an toàn rất nghiêm trọng

Hiện vẫn chưa rõ người gây ra những vụ đập phá, trộm đồ trong khu nhà vệ sinh công cộng này. Tuy nhiên, theo phản ánh của một số người dân, gần đây có một nhóm thanh niên 5 đến 7 người thường lui tới khu vực này quấy rối.

Đức Nam- Hữu Nhật

BÌNH LUẬN

Hữu Đức

Đúng là cái đám thiếu ý thức này, cả một xã hội cố gắng rồi cuối cùng bị chúng nó phá tan tành ra thế này. Bắt được cứ cho chúng nó ra lao động công ích dịn sửa lại hết. Thật là khó chịu quá đi.

THANH HOÀNG

Bần cùng sinh đạo tặc...Cũng như trộm cắp nấp ống cống, dây điện... để bán ve chai kiếm tiền.

Dục vũ đình

Đúng là người xây, kẻ phá. Xã hội không văn minh được bởi những con người tệ hại thế này.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM