Nhà cựu Viện phó VKS vụ sàm sỡ bé gái bị ném chất bẩn

An ninh trật tự

Nhà cựu Viện phó VKS vụ sàm sỡ bé gái bị ném chất bẩn

(PLO)- Căn nhà ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng bị người lạ xịt sơn, ném chất bẩn lúc nửa đêm.

Bản tin liên quan

Sáng 5-4, người dân phát hiện cánh cổng màu trắng của căn nhà ông Linh bị xịt sơn màu đen ghi chữ “Ấ DÂM”. Phía trên rào chông của khung cửa là một bịch nylon chứa chất bẩn, rác nằm vắt vẻo. Dưới nền đất trước nhà thì rác, chất bẩn nằm vương vãi.


Sơn bị xịt trên cổng nhà ông Linh. Ảnh: HẢI HIẾU

Trung tá Trần Khánh, Phó trưởng Công an phường Thạch Thang (quận Hải Châu, Đà Nẵng), cho biết đang trích xuất camera để truy tìm người xịt sơn, ném chất bẩn vào nhà ông Linh.

“Những người này thực hiện vào ban đêm, bước đầu đã trích xuất được một số hình ảnh từ các camera, chúng tôi đang phân tích để truy tìm và xử phạt theo quy định”, Trung tá Khánh cho hay.


Một bịch rác nằm vắt vẻo trên chông sắt. Ảnh: HẢI HIẾU


Rác, chất bẩn nằm vương vãi phía trước cổng. Ảnh: HẢI HIẾU

Theo những người dân khu vực, những ngày qua, nhiều nhóm người đến nhà ông Linh chụp hình, có người còn đưa cả trẻ em đến diễn cảnh hôn hít. Nhiều người dân cho rằng ông Linh làm việc gì vi phạm thì phải chịu trách nhiệm, còn gia đình của ông này không liên quan thì không thể chịu những hậu quả này.


 

HẢI HIẾU

BÌNH LUẬN

Nga

Khi người dân họ mất niềm tin, họ dễ dùng cách "tự xử". Tôi không cổ súy cách làm này. Nhưng nếu PL nghiêm minh, dân sẽ không dám làm càn như vậy.

Nguyễn Hoàng Khang

Phạm tội thì có pháp luật xử , hành động vô văn hóa này cũng cần xử thật nặng , người làm việc này cũng có tội. /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Xuân Phạm

Vì sao người dân tự xư như vậy thì hơn ai hết các cơ quan bảo vệ pháp luật quá rõ.

Anh Bay

Nhà của viện phó VKSND TP Đà Nẵng đẹp thật, mua thêm cho con căn nhà trong chung cư cao cấp Q4?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM