Nhà Bè: Cháy lớn tại công ty thực phẩm rộng hàng ngàn m2

An ninh trật tự

Nhà Bè: Cháy lớn tại công ty thực phẩm rộng hàng ngàn m2

(PLO)- Công ty chuyên sản xuất, chế biến thực phẩm rộng hàng ngàn m2 tại huyện Nhà Bè, TP.HCM cháy lớn, nhiều đơn vị được điều đến để chi viện.

Bản tin liên quan

Đến 10 giờ 30 sáng 10-11, hàng trăm Cảnh sát của TP.HCM và Long An vẫn đang tích cực dập lửa tại một đám cháy xảy ra tại Công ty Cầu Tre, trong KCN Hiệp Phước, huyện Nhà Bè.

 VIDEO Cháy Công ty thực phẩm rộng hơn 20.000 m2


Khói lửa bùng lên rất lớn tại Công ty chuyên chế biến thực phẩm tại huyện Nhà Bè. Ảnh: CM

Các công nhân cho biết đám cháy xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 cùng ngày tại một Công ty chuyên sản xuất và chế biến thực phẩm nằm trên đường số 1, KCN Hiệp Phước.

Theo ghi nhận, Công ty này rộng hơn 20.000 m2, chứa nhiều thiết bị dễ cháy và gió to nên công tác dập lửa của lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn.


Đám cháy xảy ra tại Công ty rộng hàng ngàn m2. Ảnh: CM 

Theo lực lượng làm nhiệm vụ tại hiện trường, do diện tích đám cháy lớn nên trung tâm chỉ huy đã điều động hai xe thang cùng nhiều xe chữa cháy chuyên dụng, hàng trăm chiến sĩ của các lực lượng PCCC huyện Nhà Bè, quận 7, TP.HCM và Long An đến hiện trường.


Công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn do gió lớn. Ảnh: CM

Theo quan sát, rất nhiều đồ đạc đã bị thiêu rụi, một phần nhà xưởng bị sập, khói lửa vẫn bùng lên rất lớn, công tác chữa cháy gập nhiều khó khăn và đang được lực lượng chức năng tích cực triển khai.

CÔNG MINH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM