Nguyên trưởng Công an huyện ở Quảng Ngãi bị em ruột chém

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Thứ Bảy, ngày 17/4/2021 - 21:16

(PLO)- Khi thấy em trai ông T., đi ra trên người dính máu, người dân chạy vào nhà thì phát hiện ông T. đã chết với vết thương trên cổ.

Ngày 17-4, lãnh đạo UBND huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng, nạn nhân là ông Trần Việt T., nguyên Trưởng Công an huyện Tư Nghĩa 

Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 45 phút cùng 17-4, người dân nhìn thấy ông S., (em ruột ông T.,) đi ra khỏi nhà, trên người dính nhiều vết máu.

Nghi ngờ có chuyện, người dân chạy vào nhà thì thấy ông T., nằm gục với vết thương trên cổ, bên cạnh có một cái xẻng nghi là hung khí gây án.

Một người dân cho biết, ngôi nhà nằm sâu trong ngõ, không ai biết vụ việc. Thấy ông S., đi ra, trên người có vết thương nên vào nhà kiểm tra đã thấy ông T., chết. Cả hai đều có hơi men trong người.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra làm rõ.

THANH NHẬT

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục