Nguyên nhân xe khách va chạm tàu SE27 làm 3 người chết

An ninh trật tự

Nguyên nhân xe khách va chạm tàu SE27 làm 3 người chết

(PLO)- Sau va chạm, ô tô bị văng vào cột tín hiệu vào ga Sông Lòng Sông khiến ba người bị chết tại chỗ, một bé gái bị thương.

Bản tin liên quan

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam vừa có báo cáo nhanh vụ tai nạn giao thông đường sắt làm ba người chết và một người bị thương tại Bình Thuận.


Hiện trường vụ tai nạn khiến ba người ngồi trên xe ô tô bị chết.

Theo đó, vào lúc 8 giờ 42 sáng 31-7, đoàn tàu khách SE27 chạy hướng Hà Nội - TP.HCM khi đến khu vực đường ngang đoạn qua xã Phong Phú, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) đã va vào ô tô 16 chỗ 86B - 003 .66, trên xe chở bốn người.

Chiếc ô tô bị văng vào cột tín hiệu ga Sông Lòng Sông khiến ba người bị chết tại chỗ (một lái xe, hai nữ) và một bé gái bị thương. Nhân viên đường sắt và hành khách đi trên đoàn tàu SE27 đều an toàn.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã chỉ đạo các đơn vị liên quan phối hợp với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương và nhân viên đường sắt công tác trên đoàn tàu SE27 nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu và khắc phục giải quyết hậu quả vụ tai nạn. Đến 9 giờ 27 phút, giao thông đường sắt đã được khắc phục trở lại.

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã cử đoàn đại diện đến thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân trong vụ tai nạn.

Ngành đường sắt khẳng định vị trí xảy ra tai nạn có biển báo hiệu đầy đủ theo quy định, tầm nhìn hai phía thông thoáng, mặt lát đường ngang êm thuận. Trong những năm gần đây chưa xảy ra vụ tai nạn giao thông đường sắt tại đường ngang này...

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do lái xe ô tô không chú ý quan sát khi đi qua đường ngang.

VIẾT LONG

BÌNH LUẬN

Mạnh

Lúc nào cũng do lái xe k quan sát, và lúc nào cũng đèn tín hiệu và biển báo đầy đủ nhưng vẫn biết bao vụ tai nạn giao thông mà vs với tàu thì biết hậu quả thế nào rồi... bao nhiêu gia đình tang thương vì tàu hỏa rồi... trong khi đó các ngành giao thông khác ngày phát triển còn ngành đường sắt ngày càng tệ đi, gây tai nạn liên tiếp, k biết giờ 1 chuyến tàu khách đk bao nhiêu người đi và hàng hóa vận chuyển bằng đường sắt doanh thu có lại với số tiền mà ngân sách nhà nước bỏ ra để nuôi nhân công ngành đường sắt và tu sửa k... haiza

tran quang

Vâng, ai cũng nghĩ tàu chạy chậm lắm cho đến khi không còn nghĩ dc!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM