Người phụ nữ rơi lầu chung cư ở Bình Thạnh nghi do tự tử

An ninh trật tự

Người phụ nữ rơi lầu chung cư ở Bình Thạnh nghi do tự tử

(PLO)- Các cư dân cho hay nạn nhân đang cư trú tại tầng 17 chung cư và nghi người này tự vẫn do chuyện cá nhân.

Bản tin liên quan

Đến chiều tối 28-11, công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của một phụ nữ tại một chung cư trên đường Nguyễn Hữu Cảnh.


Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Đ.C

Thông tin ban đầu, nữ nạn nhân khoảng 50 tuổi sống tại tầng 17 chung cư. Vào khoảng trưa cùng ngày, một số người sống tại chung cư VCP (phường 22, quận Bình Thạnh) nghe thấy một tiếng động mạnh ở dưới chân toà nhà.

Khi đến kiểm tra, người dân phát hiện một phụ nữ nằm bất động trên mặt đất. Cho rằng người phụ nữ trên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong, người dân đã báo công an.

Cơ quan chức năng sau đó có mặt sau đó khám nghiệm hiện trường. Theo nhân chứng, nạn nhân là một cư dân tại chung cư, hiện đang cư trú tại tầng 17. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân nghi tự tử do chuyện cá nhân.

Công an phường 22, quận Bình Thạnh cho hay cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra nguyên nhân cái chết của người phụ nữ này.


NGUYỄN YÊN

BÌNH LUẬN

Lục Cửu

Liên tục mấy tháng gần đây nhiều phụ nữ ở TPHCM tự tử ở chung cư quá, mới đầu là quận 7, rồi quận 9, 12 nay là Bình Thạnh, đáng báo động

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM