Người phụ nữ được CSGT mua vé xe từ Hà Nội về Sóc Trăng

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Hai, ngày 30/1/2017 - 08:35

(PLO)- Trước hoàn cảnh khó khăn, CSGT Hà Nội đã mua đồ ăn, hỗ trợ tiền vé xe để người phụ nữ có thể về Sóc Trăng đón Tết cùng gia đình.

Ngày 30-1, thông tin từ Phòng CSGT (PC67, Công an TP Hà Nội), Đội CSGT số 6 vừa hỗ trợ tiền xe cho một người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn từ Hà Nội về Sóc Trăng để đón Tết.

Theo đó, vào khoảng 15 giờ 30 ngày 29-1 (tức mùng 2 Tết), trong lúc làm nhiệm vụ tại khu vực phía Nam cầu Thăng Long, hai cán bộ CSGT của Đội CSGT số 6  đã phát hiên một người phụ nữ đi lang thang.

Tiếp xúc và hỏi thăm, người phụ nữ cho biết mình từ Lạng Sơn về đến Hà Nội thì hết tiền, đã lang thang nhiều ngày nay.

Trước tình huống trên, hai cán bộ này đã báo về đơn vị, xin ý kiến chỉ đạo hướng xử lý. Được sự đồng ý của Trưởng Phòng PC67, hai CSGT đã đưa người phụ nữ về trụ sở đội.


Các cán bộ Đội CSGT số 6 đã giúp chị Kạch về quê đón Tết

Tại đây, chị cho biết mình là TrầnThị Kạch (32 tuổi, quê Mỹ Xuyên, Sóc Trăng). Ngày 27-1 (tức 30 Tết), chị Kạch từ Lạng Sơn về quê nhưng không có xe nên đã ở lại nhà một người dân. Ngày 29-1, do không có tiền, một người tốt bụng đã cho chị 100 ngàn đồng để bắt xe từ Lạng Sơn về Hà Nội.

Về tới Hà Nội, chị Kạch gặp được hai cán bộ CSGT và trình bày hoàn cảnh của mình.

Sau khi nắm rõ sự tình, các cán bộ Đội CSGT số 6 đã tạo điều kiện để chị Kạch nghỉ ngơi, cho ăn uống và hỗ trợ tiền xe về quê ăn Tết cùng gia đình.

Cảm động trước sự giúp đỡ trên, chị Kạch đã viết thư cảm ơn Đội CSGT số 6 và lực lượng CSGT Hà Nội.

TUYẾN PHAN

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 9-5

Chủ Nhật, ngày 9/5/2021

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng nay ngày 9-5 có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày, Việt Nam ghi nhận 93 ca mắc COVID-19; Hai ca nhập cảnh trái phép ở An Giang mắc COVID-19; Bà Rịa Vũng Tàu phạt 10 triệu một F2 vi phạm cách ly; Khen thưởng nữ sinh viên tự giác khai báo, cách ly tập trung,...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục