Người phụ nữ để lại 3 con nhỏ rồi nhảy cầu ở Sông Lam tự vẫn

ĐẮC LAM
ĐẮC LAM
Thứ Tư, ngày 23/6/2021 - 16:22

(PLO)- Người phụ nữ 35 tuổi đi bộ ra giữa cầu Đô Lương rồi để lại đôi dép, gieo mình xuống sông Lam nhưng không có người nào dám nhảy theo để cứu. 

Chiều 23-6, lực lượng tìm kiếm cứu nạn cùng người thân đang nỗ lực tìm kiếm chị Nguyễn Thị H. (35 tuổi, trú xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) trên sông Lam (đoạn qua xã Đặng Sơn).


Lực lượng cảnh sát cứu nạn cứu hộ đang tìm kiếm chị H. trên sông Lam. Ảnh: ĐL

Trước đó, khoảng 9 giờ 30 phút sáng 23-6, người dân phát hiện một phụ nữ đi từ xã Đặng Sơn ra giữa cầu Đô Lương (bắc qua sông Lam). Người phụ nữ này có đứng giữa cầu một thời gian và có nghe điện thoại.

Sau đó, người dân phát hiện đôi dép người phụ nữ để lại trên cầu, nhưng người đã “mất tích”. Một số người dân thấy nhảy cầu tự vẫn nhưng không dám lao xuống sông Lam cứu vì cầu cao, sông sâu, nước chảy xiết. Người dân đã báo cơ quan chức năng.  

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương huyện Đô Lương đã nhanh chóng triển khai công tác tìm kiếm cứu nạn. Danh tính người phụ nữ được xác định là chị Nguyễn Thị H. Chị H. đã lập gia đình, ba con đang còn thơ dại.

Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ số 5 huy động phương tiện chuyên dụng cùng 10 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường; phối hợp với lực lượng địa phương triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Công tác tìm kiếm chị H. đang gặp khó khăn vì sông Lam sâu, nước chảy xiết.

ĐẮC LAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục