Người phụ nữ đang ngồi trong nhà bị sét đánh tử vong

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Năm, ngày 26/4/2018 - 14:14

(PLO)- Mặc dù đang ngồi trong nhà, người phụ nữ tại Hà Nội vẫn bị sét đánh trúng dẫn tới tử vong.

Vụ việc xảy ra vào lúc 7 giờ sáng nay (26-4), tại địa phận xã Bắc Sơn (Sóc Sơn, Hà Nội). Thời điểm này, một tia sét bất ngờ đánh trúng chị Ngô Thị T. (trú thôn Đa Hội) khiến nhập viện và tử vong sau đó.


Nhà của chị T. bị sét đánh. 

Theo người thân, khi chị T. đang ngồi cùng người thân ở trong nhà thì nghe thấy tiếng sét đánh rất lớn. Sau âm thanh xé trời, chị T. bị thương nặng, bất tỉnh và tử vong lúc 9 giờ tại bệnh viện.

Thông tin về vụ việc, lãnh đạo UBND xã Bắc Sơn cho biết chị T. là vợ hai của anh Nguyễn Công B. (33 tuổi). Hai người đang nuôi hai con nhỏ, gồm một cháu học lớp 1 và một cháu học mầm non. Sự ra đi của chị T. khiến rất nhiều người thương xót.

Ngay sau khi chị T. tử vong, phía chính quyền địa phương đã báo cáo lên huyện Sóc Sơn cũng như các đoàn thể tại địa phương để có phương án hỗ trợ gia đình vượt qua nỗi mất mát cũng như khó khăn trước mắt.

PHÚC BÌNH

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục