Người phụ nữ chửi bới CSGT khi chồng bị giữ ô tô

An ninh trật tự

Người phụ nữ chửi bới CSGT khi chồng bị giữ ô tô

(PLO)- Người phụ nữ chống nạnh, chửi bới CSGT, đòi biên bản và không chấp nhận bị đưa xe về trụ sở.

Bản tin liên quan

Ngày 21-8, trên mạng xã hội đăng tải một đoạn clip có nội dung một người phụ nữ có hành vi lăng mạ, chửi bới các chiến sĩ CSGT khi người chồng lái ô tô bị giữ xe.

Tổ tuần tra CSGT trong clip được cho là Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Theo nội dung clip, vợ chồng người lái ô tô bị CSGT giữ lại kiểm tra giấy tờ xe, đo nồng độ cồn nên có thái độ phản ứng lại. Rất đông người dân đi đường chứng kiến và quay lại clip.

Thấy thái độ của người phụ nữ liên tục bất hợp tác và có hành vi chửi bới, CSGT đã nhờ công an xã mời trường hợp này về xã để làm việc, anh em sẽ cung cấp clip đã quay lại.

Khi đó người phụ nữ này chống nạnh, liên tục chửi bậy. Sau đó, một CSGT đã mời người chồng lại để tiến hành đo nồng độ cồn trước sự chứng kiến của rất đông người dân. Lúc này, người phụ nữ lại đến và tiếp tục chửi bậy.

Trao đổi với PV, Đại tá Lê Văn Ninh, Trưởng phòng CSGT Đường bộ (PC67) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, xác nhận vụ việc xảy ra tại xã Hòa Long, TP Bà Rịa. Tổ tuần tra trong clip thuộc Đội CSGT Công an TP Bà Rịa.

Vụ việc xảy ra lúc hơn 17 giờ ngày 20-8. Sau đó, tổ tuần tra đã yêu cầu xe cẩu đến để đưa xe vi phạm về trụ sở Đội CSGT. “Người đàn ông đã ký tên vào biên bản với các lỗi vi phạm là chạy quá tốc độ và kiểm tra có nồng độ cồn. Tuy nhiên, người phụ nữ vẫn tỏ thái độ chửi bới, lăng mạ CSGT. Đội CSGT Công an Bà Rịa sẽ mời phụ nữ này đến để làm việc, xử lý về hành vi lăng mạ người thi hành công vụ sau”.

PV đã liên hệ với Tổ tuần tra của Đội CSGT Công an TP Bà Rịa.

Một cán bộ trong tổ tuần tra kể lại: “Khoảng hơn 17 giờ ngày 20-8, chúng tôi làm nhiệm vụ tại tuyến đường hướng từ Châu Đức về xã Hòa Long, TP Bà Rịa. Chiếc ô tô trên khi vào khu vực đông dân cư (tốc độ tối đa 50 km/giờ) đã chạy quá tốc độ. Khi phát hiện chúng tôi ra hiệu lệnh cho tài xế dừng xe để kiểm tra. Ban đầu người đàn ông không xuất trình được giấy tờ. Khi CSGT lập biên bản xử lý thì người đàn ông và người phụ nữ đi trên xe không đồng ý.

Người phụ nữ có hành vi lăng mạ, chửi bới anh em làm nhiệm vụ. Chúng tôi vẫn giữ thái độ chuẩn mực, có quay lại clip để làm bằng chứng. Rất nhiều người dân cũng đã quay lại. Sau đó chúng tôi đo nồng độ cồn thì người đàn ông có kết quả vượt mức cho phép. Khi về trụ sở, người phụ nữ vẫn tỏ thái độ lăng mạ…”.

Rất nhiều người dân không đồng tình với cách hành xử của hai người vi phạm trên.

TRÙNG KHÁNH

BÌNH LUẬN

Nam

Ăn mặc thì đẹp nhưng sao nói những lời khó nghe?

hồ thanh hải

Phải xử lý triệt để hành động thiếu văn hoá này

Phan Nga

Đúng là làm xấu xí hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam.

tranloi

Bẩn cả ái Áo Dài vN,một hình ảnh xấu xí.

Phan Van Hoi

Hòa Long là cái nôi cách mạng của Bà rịa- Long Khánh đấy. Các bác gặp phải ổ kiến ba khoang rồi

Anh Tưởng

Cứ làm đúng theo quy định của pháp luật thì người dân sẽ ủng hộ. Ai vi phạm vi phạm đến đâu đều bị xử lý theo tính chất, mức độ, hành vi. /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Lê Công Dân

Cần điều tra làm rõ bà quan mặc áo dài vàng này là ai mà dám coi thường CSGT như vậy. Công khai xử lý để răn đe và lấy lại lòng tin của nhân dân.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM