Người phụ nữ bị kề dao vào cổ cướp xe máy lúc rạng sáng

NT - NY
NT - NY
Chủ Nhật, ngày 4/4/2021 - 17:35

(PLO)- Người phụ nữ hốt hoảng trình báo công an vừa bị hai người lạ mặt chặn đường, kề dao vào cổ uy hiếp cướp chiếc xe máy.

Ngày 4-4, Công an quận 8 đang lập hồ sơ, xác minh vụ cướp tài sản xảy ra vào ngày 2-4 trên địa bàn phường 6, quận 8.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4 giờ 50 ngày 2-4, người dân ở gần số nhà 1795/5B Phạm Thế Hiển nghe thấy tiếng kêu cứu, hô hoán của chị TTDH. (SN 1984, trú phường 7, quận 8) nên chạy tới. Chị này hoảng hốt sau đó trình báo với công an vừa bị hai người lạ mặt chặn đường cướp đi chiếc xe máy hiệu Honda Wave Alpha BKS 59L2-834.56.

Nạn nhân cho hay, khi đang đi trên đường thì bị 2 người lạ mặt điều khiển xe máy màu đen (không rõ biển số) đến chặn trước đầu xe. Sau đó, hai thanh niên xuống xe, rút 2 con dao thủ sẵn trong người, kề dao vào cổ, uy hiếp, cướp xe máy.

Một trong hai thanh niên lấy được xe máy của nạn nhân bỏ chạy về hướng đường Bùi Minh Trực. Người còn lại điều khiển xe máy tẩu thoát về hướng đường Phạm Thế Hiển.

Hiện công an quận 8 đang lập hồ sơ xác minh, làm rõ.


NT - NY

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục