Người phụ nữ bất ngờ tẩm xăng tự thiêu giữa đường

An ninh trật tự

Người phụ nữ bất ngờ tẩm xăng tự thiêu giữa đường

(PLO)- Người phụ nữ đứng giữa đường, bất ngờ đổ xăng lên người rồi châm lửa đốt...

Bản tin liên quan

Rạng sáng 21-10, nhiều người uống cà phê tại quán gần giao lộ Lê Hữu Kiều - Nguyễn Thị Ba (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) thấy người phụ nữ trạc 60 tuổi đi bộ đến đứng gần đó, cầm theo một chai nhựa. Bất ngờ, người này đổ nước trong can nhựa lên người rồi nhanh chóng châm lửa đốt.


Hiện trường vụ việc. Ảnh: VQ

Khi người phụ nữ bị cháy thì mọi người mới biết đó là xăng và bà này đang tự thiêu. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cơ thể nạn nhân. Mọi người vội lao đến dùng quần áo, nước để dập lửa và kêu xe cấp cứu. Tuy nhiên, người phụ nữ đã tử vong sau đó.

Theo người dân địa phương, người phụ nữ là bà N. (60 tuổi, quê Thừa Thiên-Huế), trước đây vốn là ngư dân và có kết hôn với một người đàn ông tên T. có nhà nằm trên đường NguyễnThị Ba. Sau hơn 10 năm sống chung, bà N. làm đơn ly dị và về sống chung với người con trai (của người chồng trước) đã lập gia đình tại đường Nại Hiên Đông 12 (quận Sơn Trà) đã hơn bảy tháng nay.

Vài tháng trở lại đây, bà N. đã nhiều lần quyết định đi tự tử nhưng không thành do được người con trai phát hiện và ngăn cản kịp thời.

Công an quận Sơn Trà đã đến ghi nhận hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

PHONG VÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM