Người phụ nữ 58 tuổi rải đinh quốc lộ để chồng vá xe lấy tiền

An ninh trật tự

Người phụ nữ 58 tuổi rải đinh quốc lộ để chồng vá xe lấy tiền

(PLO)- Khai với công an, người đàn bà 58 tuổi cho biết đã rải đinh lên quốc lộ để chồng và một nhóm người khác vá xe lấy tiền.

Bản tin liên quan

Ngày 16-8, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh, cơ quan này vừa điều tra, làm rõ vụ việc rải đinh trên tuyến quốc lộ 18.

Theo đó, mấy ngày gần đây, mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin xuất hiện “đinh tặc” trên Quốc lộ 18 hướng Nội Bài (Hà Nội) đi Bắc Ninh, gây hoang mang dư luận.

Qua rà soát, cảnh sát phát hiện trên quốc lộ 18, đoạn qua địa phận thôn Yên Vỹ, xã Hòa Tiến (Yên Phong, Bắc Ninh) đúng là có một số người tham gia giao thông bị vướng đinh.


Công an làm việc với bà TTL. Ảnh công an cung cấp


Số đinh rải trên quốc lộ được người dân thu gom. Ảnh: FB

Vào cuộc điều tra, lực lượng chức năng xác định và TTL (58 tuổi, trú tại xã Hòa Tiến) là người thực hiện hành vi rải đinh trên quốc lộ.

Tại cơ quan công an, bà L. cho biết mục đích rải đinh là để người tham gia giao thông trên đường bị thủng săm, tạo điều kiện cho chồng và một số người khác ở cùng địa phương vá, thay săm lấy tiền.

Hiện Công an tỉnh Bắc Năng đang tiếp tục làm rõ, xử lý hành vi trên theo quy định.

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

Duong

Sao chụp chỉ đằng sau mà ko chụp chính diện xem bà này mặt mũi ra sao mà độc ác vậy.

Hoàng Thiên Vương

Rải đinh trên quốc lộ nên xem là lao xe tải vào đám đông....xử vậy cho nó chừa

Giang

Bà này đã lớn tuổi mà tâm quá ác, rải đinh để thủng xe người chồng vá xe thu tiền..bà có biết đó là hành vi giết người..người lái xe bị dính đinh của bà có thể thương vong do ngã xe đó. Bà ác quá. CA sao ko đưa hình ảnh, tên rõ ràng để người người đều biết..e

tonydo

Rải Đinh trên quốc lộ để mưu toan cho xe bị bể bánh bể lủng vỏ gây tai nạn để chồng av2 nhóm vá ép bóc lột người có x ebi5 nạn. Tội nầy đưa lên khung hình sự bắt luôn bọn. Bồi thường những ai bị té do bể bánh xe thiệt hại. Thogn6 báo khắp nơi ai bị tai nạn trên đoạn đường nầy báo cáo để togn63 kết bồi thường 1luc1

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM