Người mẹ trẻ chở chồng con húc văng 5 m dải phân cách

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 28/11/2015 - 08:46

(PLO)- Chiếc xe do nữ tài xế cầm lái chở chồng cùng con trai sáu tuổi đã tông vào dải phân cách thép cố định trên đường Nguyễn Văn Trỗi (quận Phú Nhuận, TP.HCM), may mắn cả gia đình không có ai thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ 55 ngày 27-11, xe ô tô BKS: 51F-11505 do một nữ tài xế điều khiển chở chồng cùng con trai sáu tuổi lưu thông trên đường Nguyễn Văn Trỗi theo hướng vòng xoay Lăng Cha Cả (quận Tân Bình) về cầu Công Lý (quận Phú Nhuận). Khi đến trước số nhà 289 Nguyễn Văn Trỗi (khu phố 1, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM) nữ tài xế đánh lái để tránh một xe taxi chạy cùng chiều vượt lên phía trước thì xe lệch hướng, xoay ngang và tông thẳng vào dải phân cách.

 Chiếc xe đã húc văng khoảng 5 m dải phân cách cố định trên đường Nguyễn Văn Trỗi

Cú tông mạnh đã khiến khoảng 5 m dải phân cách bằng thép bị đẩy văng, phần đầu chiếc xe móp méo nghiêm trọng, túi khí trong xe bung ra, nhiều mảnh vỡ văng tung tóe tại hiện trường. Thời điểm va chạm đường vắng nên may mắn không có thiệt hại đáng tiếc.


 Phần đầu xe móp méo, hư hỏng nặng

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT Công an quận Phú Nhuận đã nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng các đơn vị sở tại xử lý vụ việc.

Được biết nữ tài xế trẻ điều khiển chở con cùng chồng khi đánh lái tránh xe taxi thì xảy ra va chạm

Cho đến khoảng 1 giờ sáng 28-11, một chiếc xe cứu hộ được điều tới để di chuyển chiếc xe gặp nạn. Lực lượng chức năng cũng tiến hành khôi phục dải phân cách bị đổ.

 Cho đến khoảng 1 giờ sáng 28-11, chiếc xe đã được di dời khỏi hiện trường
Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

NGUYỄN TÂN

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Lãnh đạo chính phủ và TP.HCM vào cuộc từ status 'Thầy cô ơi...!'

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Sau khi đăng thông tin sau một cô gái có cha mất nhưng không có tiền mai táng, một lãnh đạo Chính phủ đọc và cho hay rất xúc động và đi đến quyết định: Trong giai đoạn dịch hoành hành, bất kỳ người dân TP.HCM nào qua đời mà người thân không đủ tiền mai táng, chính quyền sẽ lo toàn bộ phần chi phí.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục