Người mẹ trẻ bỏ con nhỏ trên xe nôi rồi nhảy cầu tự tử

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 16/1/2016 - 09:46

(PLO)- Người mẹ trẻ đẩy xe nôi đi trên cầu Kênh Tẻ thì dừng lại, để con trên cầu rồi gieo mình xuống dòng nước xiết.

Thông tin ban đầu, 19 giờ tối 15-1, người mẹ trẻ tên TA (23 tuổi) dùng xe nôi đẩy con gái một tuổi đi bộ trên cầu Kênh Tẻ (nối quận 4 và quận 7). Sau khi đứng giữa cầu chừng một tiếng thì cô gái để lại con trên cầu và nhảy xuống kênh tự tử. Những người đi đường la hét, nhào đến kéo lại nhưng không kịp.

Khi kiểm tra chiếc xe nôi, người dân phát hiện có mảnh giấy ghi số điện thoại của gia đình nên đã thông báo với gia đình nạn nhân cũng như cơ quan chức năng.


 Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm cô gái nhảy cầu tự sát.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tổ chức tìm kiếm và đưa cháu bé về trụ sở công an để chăm sóc. Người thân của cô gái cũng đến hiện trường để nhận lại cháu bé.
Ngay khi nhận được thông tin, Phòng Cứu nạn-cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TP.HCM và Cảnh sát PCCC quận 4 đã có mặt triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân.
Đến 21 giờ 20 cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy cách chân cầu Kênh Tẻ khoảng 50 m.
Được biết nạn nhân là công nhân tại KCX Tân Thuận, chồng vừa mất cách đây một năm. Gần đây cô gái hay than buồn và thường đưa con đi dạo trên cầu Kênh Tẻ.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục