Người liên quan nói về trưởng công an vào nhà nghỉ với vợ bạn

An ninh trật tự

Người liên quan nói về trưởng công an vào nhà nghỉ với vợ bạn

(PLO)- Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ người khác xảy ra ở xã Phong Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa bị bắt quả tang.

Điều đáng nói là trưởng công an xã này và người chồng có vợ vào nhà nghỉ, họ từng là bạn thân và coi nhau như anh em ruột thịt.

Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc - ông Nguyễn Văn Luệ cho biết UBND huyện này đã nhận được đơn thư phản ánh của ông Vũ Văn T. (41 tuổi), ngụ xã Phong Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa), tố cáo ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc, bị bắt quả tang đang ở trong nhà nghỉ với vợ mình là Mai Thị T.


Vợ vào nhà nghỉ với bạn thân của chồng, bị bắt quả tang và quay lại clip tung lên mạng xã hội.

Ngay sau khi nhận được đơn thư, ông Luệ cho hay UBND huyện đã đề nghị Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc vào cuộc xác minh, làm rõ các thông tin liên quan đến đơn thư do ông T. phản ánh việc ông Quân vào nhà nghỉ với vợ của người khác để “tâm sự”.

Trao đổi với PV liên quan đến vụ việc sau khi phát hiện vợ của mình vào nhà nghỉ với ông Quân, ông T. cho biết ông với ông Quân học cùng nhau từ thời cấp I đến hết cấp III và họ coi nhau như bạn thân, anh em trong nhà.

Cũng theo ông T., vào cuối năm 2016 ông đã để lại vợ con mình, vào miền Nam mưu sinh kiếm sống để nuôi các con ăn học và có lời nhờ ông Quân giúp đỡ gia đình ông khi ông vắng nhà. Tuy nhiên, sau một thời gian dài theo dõi thì ông T. phát hiện vợ mình có quan hệ bất chính với ông Quân.

Ông T. rớt nước mắt chia sẻ: “Thời đi học chúng tôi ngồi cùng bàn, đi cùng xe và rất thân thiết như người trong gia đình. Việc làm trái đạo lý của Quân diễn ra nhiều lần sau lưng nhưng tôi đã bỏ qua.

Tôi thật sự đớn đau khi biết vợ mình quan hệ bất chính với Quân nhưng cố chấp nhận tha thứ cho vợ vì không muốn con cái phải sống trong cảnh thiếu thốn bố mẹ. Những dự tính về làm ăn kinh tế của hai vợ chồng làm tôi rất đớn đau khi vợ quan hệ bất chính”.

Một lãnh đạo UBND thị trấn Hậu Lộc cho biết khi ông Quân và bà T. mới vào nhà nghỉ thì chồng bà này xông vào. Do chưa bắt được quả tang ông trưởng công an xã và bà T. đang thực hiện hành vi bất chính hay quan hệ nam nữ nên khó xử lý.

Trước đó, như Pháp Luật TP.HCM đưa tin, ông Mai Văn Tư, Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa), xác nhận người đàn ông bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác là ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc.

Theo đó, sự việc diễn ra vào ngày 11-5, người chồng tên Vũ Văn T. đã âm thầm theo dõi vợ, rồi bất ngờ ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc bắt quả tang vợ mình đang cùng với trưởng công an xã "tâm sự" trong phòng nghỉ riêng.


UBND xã Phong Lộc, Hậu Lộc nơi ông Quân đang giữ chức trưởng công an xã này. 

Sau đó, ông T. đã có đơn trình báo lên các cơ quan chức năng liên quan đề nghị xử lý ông Quân vì đã gây tan vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Qua tường trình, ông Quân cũng thừa nhận về việc đã vào cùng phòng nghỉ với vợ ông T.

Sự việc diễn ra tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa). Theo người chồng trong clip, suốt gần một năm qua ông phát hiện vợ mình có nhiều biểu hiện bất thường nên đã âm thầm theo dõi. Sau một thời gian thì phát hiện ra cuộc hẹn hò trên.

ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

2lua

Chắc trong cuộc nhậu nào đó, ông kia nói với ông này rằng tình cảm của mình như ae ruột thịt, cái gì của tôi cũng là của anh, nên ông này và bà vợ ông kia muốn chứng minh thử xem lời nói ông kia có thật không ấy mà. Vào nhà nghĩ chắc cũng là để "nâng đỡ không trong sáng" mà thôi.

Minh 36

"... Một lãnh đạo UBND thị trấn Hậu Lộc cho biết khi ông Quân và bà T. Mới vào nhà nghỉ thì chồng bà này xông vào. Do chưa bắt được quả tang ông trưởng công an xã và bà T. Đang thực hiện hành vi bất chính hay quan hệ nam nữ nên khó xử lý... " Là lãnh đạo cấp thị trấn mà phát biểu như vậy mà nghe được sao? Nếu vợ ông vào nhà nghỉ với người khác ( giống như trường hợp này) thì ông nghĩ sao? Hay đợi vợ ông cởi hết quần áo ra rồi quan hệ tình dục, lúc đó ông mới xông vào thì mới gọi là bắt quả tang ư? Bó tay .

Anh Bay

Một lãnh đạo UBND thị trấn Hậu Lộc >>> ĐỢI bỏ hết quần áo mới gọi là quả tang? Nghe chua xót thật. Vậy trưởng CA xã và vợ bạn vào nhà nghỉ để làm gì? Tư cách đạo đức của trưởng CA xã không đủ xử lý?

Nói mãi

,,ông xã trực tiếp xỉ nhục ,loai đàn bà gì có biết nhục kg , ( ổng bảo là bà chủ động gọi ổ tới ,)*,loại đàn bà lăn loàn này sẽ ngựa quen đừơng cũ ,kg bỏ tật xấu đâu ,vứt nó di chồng ơi ,

Doan Anh

Tại sao các vụ quan xã vào nhà nghỉ với đàn bà, con gái gần đây được nêu trên báo chí lại hầu hết là ở Thanh Hóa nhỉ.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM