Người làm thuê trộm 70 lượng vàng để... gửi tiết kiệm

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Bảy, ngày 11/2/2017 - 22:09

(PLO)- Người phụ nữ đã trộm khoảng 70 cây vàng rồi đem bán để xây nhà, gửi tiết kiệm, cho vay và đầu tư kinh doanh vào một công ty 500 triệu đồng.

Ngày 11-2, Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế, cho biết đơn vị này đã bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng. 

Theo đó, tối 10-2, công an nhận được tin báo của chủ khách sạn Hoàn Kiếm (phường Vỹ Dạ, TP Huế) bị kẻ gian đột nhập lấy đi hàng chục lượng vàng.


Nghi phạm Phan Thị Hòa.

Qua thu thập chứng cứ, cơ quan điều tra khẩn cấp khám xét tại nơi ở của Phan Thị Hòa (32 tuổi, trú huyện Phú Vang, Thừa Thiên-Huế). Tại đây cơ quan công an thu giữ nhiều tài sản và giấy tờ có gồm: 2,7 lượng vàng, 11 triệu đồng, một sổ tiết kiệm 260 triệu đồng mang tên Phan Thị Hòa và một số tài liệu sổ sách ghi nợ, buôn bán khác...  


Tang vật được cơ quan công an thu giữ.

Bước đầu Phan Thị Hòa khai nhận trước đây từng làm thuê cho chủ khách sạn trên nên biết rõ mọi hoạt động ở đây. Từ tháng 10-2015 đến nay, Hòa đã chín lần trộm tài sản của chủ khách sạn này, chiếm đoạt khoảng 70 cây vàng.

Số vàng trộm được Hòa đem bán chi tiêu hằng ngày, xây nhà, gửi tiết kiệm, cho vay và đầu tư kinh doanh vào một công ty 500 triệu đồng.

NGUYỄN DO

Thái Lan tự tin là chủ nhà AFF Cup

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- AFF Cup 2020 sau khi dời từ năm 2020 sang 2021 có đến năm quốc gia muốn đăng cai vòng đấu bảng đá tập trung là Thái Lan, Singapore, Campuchia, Malaysia và Indonesia.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục