Người Hàn Quốc chết ở chung cư âm tính với SARS-CoV-2

TRỌNG PHÚ
TRỌNG PHÚ
Thứ Tư, ngày 17/2/2021 - 15:39

(PLO)- Lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm cho biết một người Hàn Quốc tử vong tại  chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn) có kết quả âm tính với SARS-CoV-2…

Chiều ngày 17-2, Bí thư Quận uỷ Bắc Từ Liêm Trần Thế Cương cho biết kết quả lấy mẫu xét nghiệm người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc tử vong tại chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn) là âm tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, sáng cùng ngày lực lượng công an, y tế của quận đã phong toả, phun khử khuẩn, tiến hành các biện pháp phòng dịch tại chung cư này sau khi phát hiện người đàn ông tử vong ở đây. Người này là nam giới, sinh năm 1974, quốc tịch Hàn Quốc.

Đến chiều cùng ngày, UBND TP Hà Nội đã có thông tin chính thức về trường hợp người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc tử vong tại chung cư Goldmark City.

Người đàn ông tử vong quốc tịch Hàn Quốc, sinh năm 1974, ở tại phòng 2108 R2 Golmark City. 

Người này nhập cảnh vào Việt Nam từ 2014 và ở đây từ năm 2014 không về nước. Người bị tử vong là giám đốc một công ty trong lĩnh vực xây dựng, sống một mình tại tầng 2108 R2 . 

CDC Hà Nội đã lấy mẫu XN SARS-CoV có kết quả âm tính. Hiện lực lượng công an Hà Nội đang điều tra nguyên nhân tử vong.

TRỌNG PHÚ

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

5 loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng, phòng chống COVID-19

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Trong bối cảnh hiện nay dịch COVID đang diễn biến phức tạp, chúng ta cần có các biện pháp ăn uống nâng cao sức khỏe, phòng ngừa COVID-19 ngoài 5K. Dưới đây là năm loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng, góp phần phòng chống COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục