Người đi đường bỏ mặc làm nam thanh niên chết thảm trên đường

An ninh trật tự

Người đi đường bỏ mặc làm nam thanh niên chết thảm trên đường

(PLO)- Bốn người dân chứng kiến vụ việc nhưng lần lượt bỏ đi, sau đó chiếc xe khách tông trúng nạn nhân.

Bản tin liên quan

Ngày 14-12, Công an huyện Phú Giáo (Bình Dương) vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giữa một nam thanh niên đi xe máy và một xe khách khiến người này chết thảm.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: KD

Điều đáng nói, trước đó nam thanh niên này bị ngã xuống đường bất tỉnh.

Tuy nhiên, người đi đường nhìn thấy nhưng bỏ mặc nạn nhân. Tài xế chiếc xe khách không nhìn thấy nên đã tông trúng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 22 giờ ngày 11-12 anh PHP (30 tuổi, ngụ Bình Dương) điều khiển xe mô tô trên đường ĐT 741, hường từ Bình Dương đi Bình Phước.

Khi đi đến đoạn xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo thì anh bị ngã nằm bất tỉnh giữa đường.

Vụ việc được camera an ninh của một nhà dân ghi lại. Trong khoảng gần một phút, có bốn người chạy xe máy đi qua nhìn thấy nam thanh niên nằm bất động giữa đường, có người còn dừng lại nhìn nhưng sau đó bỏ đi.

Do đoạn đường không có đèn chiếu sáng, tài xế chiếc xe khách không nhìn thấy nạn nhân nằm trên đường nên đã tông trúng khiến nạn nhân tử vong.

LÊ ÁNH

BÌNH LUẬN

lê quân

Chỉ cần dừng lại vài giây thôi là đã có thể cứu được một mạng người. Chúng ta đừng vô cảm với người bị tai nạn giao thông trên đường nữa. Lời nhắc nhở chung cho mọi người, và tôi cũng cũng đang nhắc chính tôi!

anh vũ

Cố thể có nhiều người đang chất chồng nhiều nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền nên không muốn gặp phiền phức đó thôi. Nếu gặp người có tâm, không sợ phiền phức thì quá tuyệt vời. Giống trường hợp ông nông dân bị rắn cắn đã giữ nguyên con rắn bên mình luôn nên không ông tài xế nào dám chở, chỉ có 1 cô gái dũng cảm đang làm việc mà vẫn lái xe ô tô chở ông nông dân đi bệnh viện và hỗ trợ tiền đóng viện phí nữa.

Lê Công Dân

Đây là do mặt trái của xã hội. Những người đi qua không biết là người tai nạn hay là bẫy? Cái gì cũng sợ bị liên luỵ vạ lây thật khó mà đánh giá vì đêm tối.

Bay chuong

Tôi cũng đã té xe máy đoạn đường Quang Trung Gò vấp vì dính phải nhớt xe ô tô đổ xuống đường. Té ngã rất đau và không đứng ngay lên được nhưng một loạt người đi đường vẫn trố mắt nhìn và đi qua. Và sau đó tôi phải cố bò dậy...
Có thể do nhiều nguyên nhân nhưng có hai nguyên nhân chính đó là ích kỉ và thiếu giáo dục, rằng hành vi không cứu giúp đồng loại khi họ gặp nguy hiểm là rất xấu hổ và vi phạm pháp luật... Chính vì vậy việc con người giờ thờ ơ trước nỗi đau của đồng loại hơn chăng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM