Người đánh học sinh trong clip đã bỏ trốn

 PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Tư, ngày 17/2/2016 - 09:59

(PLO)- Tối 16-2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip dài khoảng 30 giây quay lại cảnh một thanh niên bịt khẩu trang đi xe máy, chặn đầu xe đạp một nữ sinh khoảng 13-14 tuổi giữa đường.

Sau khi hai bên trao đổi qua lại, thanh niên này bất ngờ xông tới đánh đập tới tấp vào mặt em học sinh. Khi nạn nhân ngã xuống đất, người này vẫn không dừng lại mà dùng chân đá thẳng vào mặt em rồi lên xe bỏ đi. 


 Ảnh cắt từ clip.

Từ biển số 86B3-359.96 có trong clip, sáng 17-2, chúng tôi đã liên hệ với Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận và được biết chủ xe là bà Đoàn Thị Thanh Vân (43 tuổi), ngụ khu phố 1, thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc.

Qua xác minh, người hành hung em học sinh trong clip thực chất là nữ nhưng ăn mặc giống nam, là con của bà Vân và hiện đã bỏ trốn.

Ảnh cắt từ clip.


Riêng nạn nhân là học sinh Trường THCS Ma Lâm, nhà ở xã Thuận Minh, Hàm Thuận Bắc hiện đã được gia đình đưa đến bệnh viện để theo dõi vết thương. Tin từ Công an huyện Hàm Thuận Bắc cho biết đang xác minh, làm rõ vụ việc trên.                               

PHƯƠNG NAM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục