Người dân vây bắt 2 kẻ trộm xe liên tỉnh ở vùng ven

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Sáu, ngày 28/5/2021 - 14:55

(PLO)- Hai thanh niên biết hành vi trộm cắp đã bị phát hiện nên tháo chạy nhưng đã bị người dân vây bắt.

Video: Người dân vây bắt 2 kẻ trộm xe liên tỉnh ở vùng ven 
Ngày 28-5, Công an xã Phú Mỹ Hưng (huyện Củ Chi, TP.HCM) đã bàn giao Lê Duy Khánh (22 tuổi, quê Long An) và Võ Thành Trí (33 tuổi, ngụ xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi) cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi để điều tra theo thẩm quyền.

Thông tin ban đầu, thời gian gần đây khu vực xã Phú Mỹ Hưng có một số đối tượng lạ mặt tới địa bàn để bẻ khóa, trộm cắp xe máy.


Trí (bên trái) và Khánh sau đó đã được bàn giao cho Công an huyện Củ Chi điều tra theo thẩm quyền. Ảnh: NT

Gần đây nhất, Công an xã Phú Mỹ Hưng tiếp nhận thông tin về vụ trộm xe ở trên địa bàn vào ngày 19-5. Nhân dạng của hai thanh niên được thông báo cho người dân cũng như lực lượng phòng chống tội phạm ở khu vực.

Chiều ngày 27-5, người dân phát hiện hai thanh niên nghi vấn nói trên nên báo cho lực lượng chức năng cùng vây bắt.


Đoản phá khóa bị công an phát hiện. Ảnh: NT

Hai thanh niên phát hiện bị lộ nên tháo chạy tốc độ cao qua nhiều tuyến đường huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương thì bị bắt. Kiểm tra, công an phát hiện có đoản phá khóa xe máy.

Tại trụ sở Công an xã Phú Mỹ Hưng, hai người này khai tên là Khánh, Trí và thừa nhận chính là “tác giả” của vụ trộm xe trên địa bàn vào ngày 19-5 đồng thời khai thêm một vụ trộm khác ở tỉnh Bình Dương vào ngày 23-5.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục