Người dân qua cầu Bến Thủy quay lại cảnh thanh niên tự tử

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Năm, ngày 26/12/2019 - 20:56

(PLO)- Người đi đường quay được cảnh người đàn ông đã leo qua lan can cầu Bến Thủy để gieo mình xuống sông Lam tự tử nhưng không ai đến giữ lại.

Chiều 26-12, trên mạng xã hội xuất hiện clip quay một người để lại xe máy trên cầu Bến Thủy (nối quốc lộ 1A qua sông Lam thuộc tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An) để tự tử.


Người đi đường chụp được tấm ảnh người đàn ông dừng xe giữa cầu Bến Thủy, lao qua lan can cầu để nhảy xuống sông Lam. 

Sau khi người đàn ông nhảy xuống sông Lam, người đi đường không ai dám nhảy xuống để cứu vớt do cầu cao, sông sâu và rộng, nước chảy xiết.

Từ video clip và chiếc xe máy tay ga để lại trên cầu, người thân xác định được đó là A. (28 tuổi, trú phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An).


Người đi đường dừng lại trên cầu Bến Thủy dõi theo công tác tìm kiếm người đàn ông dưới sông Lam. 

Do quá đông người dân dừng xe và đứng trên cầu Bến Thủy dõi theo công tác tìm kiếm cứu nạn dẫn đến cầu Bến Thủy bị ách tắc giao thông.

Chiều và tối nay, người thân, ngư dân cùng lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Nghệ An) đang đi thuyền tìm kiếm người đàn ông trên hạ nguồn sông Lam và dưới chân cầu Bến Thủy.


Cầu Bến Thủy ách tắc chiều từ Nghệ An sang Hà Tĩnh do người dân dừng xe trên cầu để xem công tác tìm kiếm người đàn ông tự tử. 


Chiều từ Hà Tĩnh qua cầu Bến Thủy sang Nghệ An cũng bị ách tắc. 


Hàng trăm người đứng trên cầu Bến Thủy dõi theo công tác tìm kiếm cứu nạn. 


Lực lượng cảnh sát và người thân, ngư dân đang quần thảo trên sông Lam tìm kiếm thi thể người đàn ông. 


Xe cứu thương được điều đến nhưng ách tắc giao thông kéo dài từ cầu Bến Thủy đến trạm thu phí BOT Bến Thủy 1. 

Trước đó, sáng 20- 12, một phụ nữ ở Hà Tĩnh cũng chạy xe máy ra giữa cầu Bến Thủy rồi leo lên lan can cầu nhảy xuống sông Lam tự tử.

Lúc đó, Thiếu tá Võ Văn Tuấn, nhân viên Trạm đo lường, Xưởng 467 (Cục Kỹ thuật Quân khu 4), chạy xe máy qua cầu đã phát hiện ra. Thiếu tá Tuấn lập tức dừng xe, cởi phăng chiếc áo mưa, nhảy xuống sông Lam bơi 70 m tìm cứu sống được người phụ nữ nêu trên.

Đ.LAM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục