Người đàn ông tử vong bất thường ven xa lộ Hà Nội

An ninh trật tự

Người đàn ông tử vong bất thường ven xa lộ Hà Nội

(PLO)- Người đàn ông mặc áo thun trắng, quần dài màu đen được phát hiện tử vong, trên người có vết máu ven xa lộ Hà Nội.

Bản tin liên quan

Đến chiều ngày 17-7, lực lượng chức năng quận 2 (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông được phát hiện tử vong ven xa lộ Hà Nội.


Theo thông ban đầu, vào khoảng sáng cùng ngày một số người dân buôn bán trên xa lộ Hà Nội nhìn thấy người đàn ông đi bộ trên xa lộ Hà Nội đoạn qua địa phận quận 2 (TPHCM) vào lúc sáng sớm. Người này tiến lại gần hàng rào công trình Metro xa lộ Hà Nội (phường Thảo Điền, quận 2) rồi gục xuống.


Người đàn ông được phát hiện tử vong gần hàng rào công trình Metro xa lộ Hà Nội. Ảnh N. Tân. 

Người dân tới kiểm tra thì phát hiện người đàn ông không còn thở. Ngay sau đó, vụ việc được trình báo cho lực lượng chức năng địa phương.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ vụ việc. Hằng trăm người dân hiếu kỳ tụ tập xung quanh để theo dõi.


Cảnh sát phong tỏa hiện trường khám nghiệm điều tra vụ việc. Ảnh N. Tân.

Ghi nhận ban đầu, nạn nhân cao khoảng 1 m 60, mặt áo thun trắng, quần tây, cạnh bên còn có 1 áo mưa màu đỏ. Trên người nạn nhân có vài vết máu.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM