Người đàn ông tự lao xe vào dải phân cách giữa đêm khuya

TIẾN DŨNG
TIẾN DŨNG
Thứ Hai, ngày 1/6/2015 - 09:05

(PLO)- Khoảng gần 23 giờ ngày 31-5, trên cầu vượt Tân Vạn đoạn qua khu phố Ngãi Thắng, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã xảy một vụ tai nạn khiến một người đàn ông bị thương.


Hiện trường vụ tai nạn

Theo các nhân chứng kể lại, vào thời gian trên một người đàn ông (chưa rõ lai lịch) điều khiển xe máy biển số 60X8 – 1643 lưu thông trên quốc lộ 1A, theo hướng từ Đồng Nai đi TP.HCM.

Khi chiếc xe đang đổ dốc thì bất ngờ mất lái và tông thẳng vào dải phân cách, sau đó chiếc xe ngã chà xát xuống đường. Người đàn ông ngã đập mạnh xuống đường bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Một số người dân sống tại khu vực nhận định nguyên nhân nạn nhân lao xe vào giải phân cách có thể là do bị phương tiện khác che khuất tầm nhìn.

TIẾN DŨNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Phá đường dây 'sex tour' ngàn đô

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Người phụ nữ 21 tuổi điều hành đường dây mại dâm với hàng loạt chân dài, có mức giá từ 10 đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc “sex tour” thì từ 4.000 USD đến 5.000 USD/lần.

Xem xét báo cáo giảm giá điện cho các cơ sở lưu trú du lịch...

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Bộ trưởng Bộ Công Thương yêu cầu Cục Điều tiết điện lực xem xét báo cáo Thủ tướng về việc hỗ trợ miễn, giảm giá điện cho các cơ sở lưu trú du lịch; cơ sở được dùng để cách ly tập trung, khám bệnh tập trung cho bệnh nhân nghi nhiễm hoặc đã nhiễm COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục