Người đàn ông nhảy từ nóc nhà 2 tầng xuống

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Ba, ngày 9/3/2021 - 16:31

(PLO)- Giữa trưa nắng, người đàn ông trèo lên nóc nhà người dân cao khoảng 6m đi lại bấm điện thoại thản nhiên sau đó nhảy xuống đường bị thương nặng.

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 9-3, khu Phát Triển (phường Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Một thanh niên có biểu hiện “phê” ma túy leo lên nóc nhà 2 tầng rồi bấm điện thoại chỉ trỏ, la hét, treo ngược đầu xuống dưới. 

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ công an tỉnh Đồng Nai có mặt tại hiện trường dùng phao hơi cứu hộ vận động người đàn ông này xuống. Tuy nhiên sau cả giờ đồng hồ người này không chịu xuống.

Khi phát hiện có người lạ tiếp cận, người đàn ông này đã nhảy xuống đường nhưng không nhảy vào phao hơi cứu hộ mà nhảy ra ngoài đường khiến người này bị thương. Bước đầu, xác định nạn nhân tên NTH (36 tuổi, quê Kiên Giang).

VŨ HỘI

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục