Người đàn ông chết dưới kênh khi đuổi theo trộm chó

An ninh trật tự

Người đàn ông chết dưới kênh khi đuổi theo trộm chó

(PLO)- Người đàn ông thấy hai kẻ lạ trộm chó nhà mình liền tri hô và lấy xe máy đuổi theo nhưng không may gặp tai nạn.

Ngày 13-11, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Bình Dương kết hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm và điều tra nguyên nhân tử vong của ông Trần Phú Nghiêm (44 tuổi, ngụ phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, Bình Dương).


Hiện trường nơi phát hiện nạn nhân tử vong.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, người dân phát hiện thi thể ông Nghiêm dưới miệng cống rạch Bà Đệ, cách nhà nạn nhân khoảng 200 m nên hô hoán và báo lực lượng chức năng thị xã Thuận An.

Người nhà nạn nhân cho biết tối hôm trước ông Nghiêm thấy hai người lạ trộm chó nhà mình nên tri hô và lấy xe máy đuổi theo.

Ngay sau đó một số người dân cũng chạy ra nhưng không thấy ông Nghiêm và hai kẻ trộm đâu. Người nhà nạn nhân tỏa đi các hướng tìm cả đêm nhưng không có kết quả.

Đến trưa hôm sau, một người dân đi đánh cá mới phát hiện đôi dép của nạn nhân, cách đó không xa là ông Nghiêm đã tử vong. Được biết khu vực này thường xuyên xảy ra mất trộm chó khiến người dân hết sức bức xúc. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

dansg

Vụ này là cướp chó chứ đâu phải là trộm. Cơ quan chức năng nên kêu gọi nhân dân tố giác sẽ tìm ra được thủ phạm ngay thôi.

Anh Tưởng

Nếu vì phòng chống tội phạm mà chẳng may hi sinh cũng nên có hình thức... An ủi vong linh người đã mất!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM