Người đàn ông chết cháy trên căn gác tiệm hớt tóc

V. Ngọc
V. Ngọc
Thứ Hai, ngày 29/9/2014 - 13:49

(PLO)- Vào khoảng 6 giờ sáng 29-9, một vụ cháy xảy ra tại tiệm hớt tóc Huyền Trang trên đường ĐT743 (phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương) khiến một người chết, một người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên người dân phát hiện trong tiệm hớt tóc khói bốc lên nghi ngút liền hô hoán dập lửa. Tuy nhiên cửa sắt bên ngoài của tiệm khóa trái nên mọi người phải một thời gian để phá cửa. Khi vào bên trong, mọi người phát hiện chủ tiệm là chị Trần Thị H. (36 tuổi) bị thương, máu chảy ra nhiều bất tỉnh gần cửa ra nên vội đưa đi cấp cứu.


 Bên trong cửa tiệm hớt tóc

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn phát hiện ông Trần Văn C. (47 tuổi, quê ở tỉnh Thanh Hóa) chết cháy trên gác nhỏ của cửa tiệm. Theo một số người dân, chị H. và ông C. đều đã có gia đình riêng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.

V. Ngọc

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Tính toán giá điện ra sao khi bỏ sổ hộ khẩu?

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Hàng loạt câu hỏi của khách hàng sử dụng điện liên quan đến công tác chuyển đổi số của ngành điện và việc tính toán giá điện khi Nhà nước bỏ sổ hộ khẩu giấy.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục